(TinTheThao.com.vn) - Cảnh sát Ba Lan đã phải dùng hơi canh nhằm chia cắt các CĐV quá khích và bắt 5 người do một trận đánh nhau giữa các CĐV Ba Lan với nhau. Sau trận thua trước CH Séc, có vẻ như các CĐV của Ba La đã chuyển từ thất vọng sang phẫn nộ và gây ra những cuộc va chạm không đáng có.

"Đã xảy ra những cuộc đụng độ giữa các CĐV Ba Lan với nhau. Chúng tôi đã lao vào giữa và dùng hơi cay để giải tán đám lộn xộn", Pawel Petrykowski, phát ngôn viên cảnh sát địa phương cho biết.

Trận thua đã đẩy cơn giận của CĐV Ba Lan lên đỉnh điểm. Ảnh: Internet

"Năm kẻ quá khích nhất đã bị bắt giữ, và khác với những sự cố khác, lần này mọi thứ có vẻ yên ổn hơn trước và trong trận đấu".

Đồng chủ nhà Ba Lan đã bị loại sau màn trình diễn nhạt nhòa, điều đó đã châm ngòi cho những sự tức giận âm ỷ bên trong các CĐV và điều đó đã dẫn đến các vụ xô xát.

Người ta vẫn còn nhớ vụ đụng độ giữa CĐV Ba Lan và Nga hồi tuần trước tại thủ đô Warsaw, khi CĐV Nga khiêu khích còn CĐV Ba Lan cũng không vừa khi đáp trả. Vụ đụng độ đẫm máu đó đã làm hoen ố giải đấu lớn nhất châu Âu và khiến nhiều người bị bắt. Đó là những hình ảnh không đẹp gây ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu nói riêng và bóng đá nói chung.