Cảnh sát chưa khẳng định Park Yoochun vô tội, C-JeS lên tiếng

Gốc
Cảnh sát quận Gangnam vừa lên tiếng về thông tin Park Yoochun được chứng minh vô tội trong 2 vụ kiện hiếp dâm đầu tiên, như tin đài SBS đưa trước đó.

Hôm qua (7/7), đài SBS đưa tin Park Yoochun - nam ca sĩ kiêm diễn viên xứ Hàn được xác định vô tội trong hai vụ kiện xâm hại tình dục, gồm vụ việc bị cô Lee tố cáo cưỡng dâm hồi đầu tháng 6 năm nay và một người phụ nữ khác từ năm 2015. Sau 3 tuần điều tra, cảnh sát chứng minh Yoochun vô tội.

Cảnh sát chưa khẳng định Park Yoochun vô tội, C-JeS lên tiếng - Ảnh 1

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun.

Đài SBS cũng đưa tin, ở vụ kiện đầu tiên, cô Lee, bạn trai và người họ hàng tên Hwang của cô này bị buộc tội tống tiền Park Yoochun 100 triệu won (tương đương gần 2 tỉ đồng) để nam ca sĩ đổi lấy sự im lặng. Cảnh sát cũng có kế hoạch xin lệnh bắt giữ ba đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ tống tiền này.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được phát sóng, đại diện Sở cảnh sát Gangnam đã phủ nhận. "Thông tin này là không đúng sự thật. Quá trình điều tra vẫn đang tiếp tục. Vẫn chưa thể kết luận Park Yoochun vô tội hay có tội”.

Trước thông tin này, đại diện của C-JeS Entertainment - công ty quản lý nhóm nhạc JYJ mà Park Yoochung cũng lên tiếng: “Chúng tôi sẽ đưa ra phát ngôn chính thức khi cảnh sát hoàn tất vụ điều tra”.

Hiện Park Yoochun đang trải qua những ngày tháng cực kỳ khó khăn khi vướng vào scandal bị tố cao cưỡng dâm. Xuất hiện tại Sở cảnh sát Gangnam hôm 30/6 để phục vụ cho công tác điều tra, nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng của xứ Hàn lộ rõ vẻ suy sụp, mệt mỏi. Anh chắp tay, cúi đầu thành khẩn xin lỗi người hâm mộ vì đã để công chúng lo lắng, đồng thời khẳng định, sự thật sẽ sớm được làm sáng tỏ./.

PV/VOV.VN Theo AllKpop

Tin nóng

Tin mới