(iHay) Tòa án Miami (Mỹ), nơi đang xúc tiến điều tra Justin Bieber về tội uống rượu lái xe đã quyết định không công bố đoạn video quay cảnh kiểm tra nước tiểu để đảm bảo quyền riêng tư cho anh. Thay vào đó, một loạt bức ảnh ghi lại lúc hoàng tử nhạc Pop bị tạm giam đã được công bố.

Justin "xộ khám" vì tội đua xe

Theo New York Daily News, quyết định này vừa được tòa án Miami đưa ra hôm 4.3 sau khi cảnh sát Miami công bố đoạn video khám người Justin Bieber. Điều khiến nam ca sĩ Baby trước đó rất lo ngại là đoạn video thứ hai ghi lại cảnh kiểm tra nước tiểu sẽ bị phát tán lên mạng nếu như phía tòa công bố.

Theo thẩm phán William Altfield, quyết định không công bố đoạn video “không đẹp” trên của Justin Bieber xuất phát từ việc đảm bảo quyền riêng tư cho bị cáo.

“Việc đảm bảo quyền riêng tư cho Justin Bieber là rất quan trọng”, New York Daily News dẫn lời thẩm phán William Altfield.

Cũng theo nguồn tin này, cảnh sát Miami mới đây đã công bố đoạn video ghi lại cảnh Justin Bieber bị bắt giữ và hàng loạt hình xăm trên người hoàng tử nhạc Pop.

Theo CNN, Justin Bieber đối mặt với phiên điều trần vào ngày 11.3 trong đó có cả tội giấy phép lái xe hết hạn và chống người thi hành ông vụ.

Dưới đây là những hình xăm trên cơ thể Justin Bieber vừa được cảnh sát Miami chụp lại:

Tuệ Minh
Ảnh: Miami Beach Police