Cảnh sát khoanh vùng truy bắt hai người cầm dao xông vào ngân hàng

Gốc
Khoảng 11h30 trưa nay (3/2) 2 thanh niên bịt mặt, cầm dao xông vào chi nhánh Ngân hàng Agribank trên phố Trần Đại Nghĩa (Hà Nội). Khi nhân viên hô hoán "cướp, cướp", mọi người đã bỏ chạy tán loạn.

Cảnh sát khoanh vùng truy bắt hai người cầm dao xông vào ngân hàng - Ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ việc

Theo ghi nhận của PV, ít phút sau khi vụ việc xảy, hàng chục cảnh sát đã có mặt tại Phòng giao dịch số 6 - Hoàng Mai của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) trên phố Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng (Hà Nội) để điều tra vụ việc.

Người dân cho biết, khoảng 11h30 họ thấy 2 thanh niên đi xe máy Wave không biển kiểm soát đến phòng giao dịch. Lúc này ngân hàng đã nghỉ trưa. Bất ngờ, 2 người bịt mặt mang theo vật giống dùi cui điện và dao xông vào bên trong. Sau đó ít phút, thì nghe nhân viên phòng giao dịch hô hoán “cướp cướp”. Một số người đã đuổi theo 2 thanh niên nhưng không dám áp sát vì họ cầm hung khí - Một người dân cho biết.

Đại diện Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, đã huy động lực lượng phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra vụ việc. Cảnh sát đã xem băng ghi hình tại phòng giao dịch và khai thác thông tin từ những người liên quan để điều tra.

Đức Hùng

Tin nóng

Tin mới