Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cảnh sát khống chế người nhốt cô gái trong nhà, đánh đập dã man

Sáng 13/5, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết lực lượng Cảnh sát 113 đã kịp thời giải cứu một cô gái bị nhốt, đánh đập.

Chiều 12/5, Cảnh sát 113, Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng Ngãi, tiếp nhận điện thoại của một cô gái khóc lóc cầu cứu. Cô gái này cho biết bị một người bắt nhốt và đánh đập dã man. Địa chỉ nạn nhân bị bắt giữ tại hẻm 37 đường Bích Khuê, TP Quảng Ngãi.

Trong lúc nói chuyện qua điện thoại bị cúp đột ngột, cán bộ trực ban gọi nhiều lần vào số máy này nhưng không liên lạc được.

Mặc dù chưa xác định được địa chỉ cụ thể nhưng với linh tính có thể xảy ra vụ việc nghiêm trọng nên tổ Cảnh sát 113 do trung tá Lê Hoài Thanh làm tổ trưởng đã nhanh chóng có mặt tại hẻm 37 đường Bích Khê và dò hỏi, tìm kiếm những nhà khả nghi. Lúc này phát hiện một cô gái trong ngôi nhà gần đó kêu cứu.

Cảnh sát 113 khống chế người liên quan vụ việc.

Tổ công tác vào nhà phát hiện cô gái trong tình trạng bị đa chấn thương nhiều chỗ trên vùng đầu, mặt. Tổ công tác kịp thời giải cứu và bắt giữ nam thanh niên để đưa về trụ sở Công an xã Nghĩa Dõng để điều tra làm rõ.

Bước đầu, cô gái cầu cứu tên là P.T.Đ. (26 tuổi, hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh). Sau khi quen với thanh niên 37 tuổi (trong ảnh) ở thôn 2, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi), chị Đ. đã theo về sống chung như vợ chồng cùng người này.

Ngày 11/5, nam thanh niên thấy chị P.T.Đ. nhắn tin qua lại với bạn trai cũ đã nổi cơn ghen và nhốt chị trong phòng đánh đập chị bị thương tích. Lực lượng Cảnh sát 113 bàn giao người liên quan vụ việc cho Công an xã Nghĩa Dõng điều tra, xác minh làm rõ.

Theo T.Câu/Công An Nhân Dân

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/canh-sat-khong-che-nguoi-nhot-co-gai-trong-nha-danh-dap-da-man-post1316685.html