Cảnh sát lên tiếng trước thông tin Park Yoochun vô tội

Gốc
Bên cạnh đó, một trang tin cho biết Yoochun đã đưa gần 2 tỷ cho cô gái khởi kiện.

Vụ điều tra nữ nhân viên quán bar đầu tiên kiện nam diễn viên kiêm ca sĩ Park Yoochun tội cưỡng dâm đang rơi vào tình trạng khó khăn.

Cảnh sát lên tiếng trước thông tin Park Yoochun vô tội - Ảnh 1

Vụ việc Park Yoochun bị 4 cô gái kiện tội cưỡng dâm đã kéo gần gần một tháng.

Phóng viên Oh Hyun Suk đài MBC (Hàn Quốc) đưa tin sáng 8.7, cảnh sát đang nghiên về hướng Park Yoochun vô tội trong cáo buộc xâm hại tình dục với cô Lee – nhân viên quán bar. Bên cạnh đó, cơ quan điều tra vẫn xúc tiến vụ Park Yoochun kiện ngược lại cô Lee tội vu khống và hăm dọa để đòi tiền chuộc.

Park Yoochun trong ngày triệu tập tại sở cảnh sát.

Nam diễn viên Hoàng tử gác mái im lặng trước câu hỏi của phóng viên về việc có uẩn khúc gì mà công chúng chưa được biết. Trước cảnh sát, Park Yoochun kiên quyết phủ nhận những cáo buộc dành cho anh: “Sự thật không phải là xâm hại tình dục”. Yoochun vừa là người bị kiện vừa là người khởi kiện 2 nguyên đơn thứ nhất và thứ hai tội vu khống.

Scandal của Park Yoochun được điều tra trong gần một tháng qua. Cảnh sát đang thiên về hướng xử lý nam ca sĩ này vô tội, đài MBC đưa tin sáng ngày 8.7.

Đài truyền hình Hàn Quốc MBC dẫn lời một nguồn tin từ sở cảnh sát Kangnam, Seoul: “Tội danh Park cưỡng dâm trong vụ kiện đầu tiên gần như khó thành lập”.

Theo nguồn tin này, cảnh sát không xác định chính xác được yếu tố Park Yoochun uy hiếp hay cưỡng chế, dùng bạo lực với cô gái lúc quan hệ tình dục. Tuy nhiên, với 3 trường hợp khởi kiện còn lại, cảnh sát vẫn đang điều tra.

Park Yoochun đã bị triệu tập 5 lần tới cơ quan điều tra. Rất có thể anh sẽ phải tới sở cảnh sát trong một, hai lần tới trước khi nhận phán quyết cuối cùng.

Cảnh sát lên tiếng trước thông tin Park Yoochun vô tội - Ảnh 2

Nam diễn viên kiêm ca sĩ khiến fan sốc vì tin tức kiện cáo tội cưỡng dâm

Ngay sau phóng sự của đài MBC, đại diện cảnh sát Kangnam lên tiếng phủ nhận thông tin trên. “Chúng tôi chưa có quyết định về vụ việc của Park Yoochun. Anh ấy có tội hay vô tội, vẫn đang được điều tra”.

Bên cạnh đó, tờ Nhật báo Joseon (Hàn) đưa tin cô Lee – nguyên đơn đầu tiên khởi kiện đã nhận hơn 100 triệu won (hơn 1,92 tỷ đồng) từ Park Yoochun.

Cảnh sát cũng đã xác nhận mẫu ADN trên đồ lót của cô Lee trùng khớp với ADN của Park Yoochun. Dẫu vậy, điều đó vẫn chưa đủ bằng chứng khẳng định Park Yoochun cưỡng dâm.

Hiện, hình ảnh của nam diễn viên Hoàng tử gác mái bị mất điểm trầm trọng sau scandal này.

Tin nóng

Tin mới