Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội bật khóc khi biết tin đồng đội hy sinh

Các cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (Hà Nội) không nén được xúc động, khóc thương cho những người đồng đội vừa hy sinh.

13h ngày 1/8, ngọn lửa lớn bùng phát từ khu vực tầng 6 quán karaoke ở số 231 Quan Hoa, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhận được tin báo cháy, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố đã điều động Đội cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Cầu Giấy, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa ngay lập tức đến hiện trường tổ chức tìm kiếm cứu nạn và chữa cháy.

Trong quá trình tham gia chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại hiện trường, 3 cán bộ, chiến sỹ thuộc Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã hy sinh.

Những giọt nước thương xót của đồng đội khi biết tin 3 chiến sĩ hy sinh.

Nhiều cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy cũng mệt nhoài sau khoảng thời gian căng thẳng cứu nạn. Họ khóc thương cho những đồng đội của mình đã hy sinh ngay trong lúc làm nhiệm vụ.

Các chiến sĩ cứu hỏa mặt lấm lem, kiệt sức sau nhiều giờ cứu hỏa, cứu nạn tại hiện trường đám cháy quán karaoke.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an quận Cầu Giấy dập lửa, không cho đám cháy lan rộng ra các hộ dân xung quanh.

Gương mặt thẫn thờ của chiến sĩ trẻ khi biết đồng đội hy sinh trong đám cháy lớn ở quán karaoke.

Trước đó, thang kéo được sử dụng để đưa các chiến sĩ chữa cháy tại hiện trường.

Sau khi đưa 8 người ra khỏi đám cháy an toàn, 3 cảnh sát tiếp tục quay lại tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ thì trần nhà sập xuống đè vào người khiến các anh hy sinh.

Video: Hiện trường vụ cháy quán karaoke khiến 3 cảnh sát hy sinh ở Hà Nội

Nguồn VTC: https://vtc.vn/canh-sat-phong-chay-chua-chay-ha-noi-bat-khoc-khi-biet-tin-dong-doi-hy-sinh-ar691506.html