* Dân bao vây hiện trường đòi làm rõ vụ việc

Anh Trương Văn Hạnh đang nằm điều trị và theo dõi tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai)

Thông tin mới nhất từ Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai), theo bác sĩ Nguyễn Đức Việt, Phó khoa Ngoại thần kinh, anh Trương Văn Hạnh nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, nhưng đau đầu, sưng nề vùng thái dương phải. Bệnh viện phát hiện nứt sọ phải nhưng chưa phát hiện tổn thương. Hiện anh Hạnh đang nằm điều trị và theo dõi.

Ông Trương Văn Chí, cha của anh Hạnh, cho biết toàn bộ mọi chi phí chữa trị của anh Hạnh, phía công an hứa sẽ lo hết.

Theo anh Trương Văn Hạnh (22 tuổi, ngụ xã Phước Thái, huyện Long Thanh, Đồng Nai), sáng 4.5, anh điều khiển xe mô tô lưu thông trên quốc lộ 51 theo hướng từ thị trấn Long Thành về Vũng Tàu. Đến địa bàn xã Phước Thái, bỗng nhiên có hai anh CSTT đuổi theo, dùng gậy đánh vào tay khiến anh lạc tay lái té xuống đường.

Anh Hạnh cũng cho biết lúc đó anh chạy với tốc độ khoảng 60 km/giờ và có lấn ra làn đường dành cho xe ô tô. Tuy nhiên anh Hạnh nói mình không thấy CSTT làm nhiệm vụ ra hiệu lệnh dừng xe.

Sau khi bị tai nạn anh Hạnh đã được công an đưa vào Bệnh viện đa khoa Long Thành cấp cứu, rồi chuyển lên Bệnh viện đa khoa Thống Nhất.

Được biết, nhiều người dân ở gần nơi xảy ra vụ việc đã ùa ra bao vây hiện trường, đồng thời yêu cầu lực lượng chức năng đến giải quyết. Theo người dân, sau khi tai nạn xảy, người CSTT vung gậy đánh anh Hạnh đã bỏ đi.

Nhiều người dân đã bao vây hiện trường

Trao đổi với Thanh Niên Online, ông Huỳnh Văn Tài, Đội trưởng Đội cảnh sát trật tự cơ động Công an huyện Long Thành cho rằng anh Trương Văn Hạnh điều khiển xe mô tô chạy với tốc độ cao đến khu vực trên phát hiện thấy công an nên đã thắng xe và quay đầu lại, tự té, chứ không có chuyện công an đánh đập.

Ông Tài cũng cho biết vào sáng 4.5, Đội cảnh sát trật tự Công an huyện Long Thành, gồm năm người cùng một ô tô và một xe mô tô, đang đi giải tỏa việc lấn chiếm lòng lề đường quốc lộ 51 ở khu vực trên.

Tin, ảnh: Lê Lâm