Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cảnh sát truy lùng kẻ xả súng ở New York khiến nhiều người thương vong

Hôm 9-5, Yahoo! News đưa tin hai phụ nữ và một bé gái bốn tuổi đã bị bắn vào chiều 8-5 (giờ địa phương) tại Quảng trường Thời đại, thành phố New York (Mỹ). Cảnh sát đang truy lùng nghi phạm.

Thị trưởng New York - Bill de Blasio cho biết các nạn nhân đang trong tình trạng ổn định, trước đó đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị bắn trước 5 giờ chiều gần một giao lộ.

Tên của họ vẫn chưa được tiết lộ và không rõ liệu họ có liên quan đến nhau hay không. Một trong hai phụ nữ 23 tuổi và người còn lại 43 tuổi.

Kẻ bắn súng bỏ chạy khỏi hiện trường. Cảnh sát chưa công bố thông tin về nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Họ cho biết có vẻ như các nạn nhân là những người ngoài cuộc vô tội.

Khu vực xả súng và hình ảnh nghi phạm - Ảnh: Camera an ninh

Thủ phạm của vụ bạo lực vô nghĩa này đang được truy tìm và NYPD (cảnh sát New York) sẽ đưa họ ra trước công lý” – Thị trưởng de Blasio cho biết trong một bài đăng trên Twitter.

Anh Duy

Nguồn Công An TP.HCM: http://congan.com.vn/quoc-te/thoi-su-quoc-te/canh-sat-dang-truy-lung-ke-xa-sung-o-new-york-khien-nhieu-nguoi-thuong-vong_111807.html