Cảnh sát truy lùng thanh niên giết bạn nhậu bằng muỗng càphê

Gốc
Ngày 12.6, Cơ quan công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, giám định pháp y, lấy lời khai những người có liên quan và tiến hành truy lùng nghi phạm gây ra cái chết của nạn nhân bằng muỗng càphê.

Cảnh sát truy lùng thanh niên giết bạn nhậu bằng muỗng càphê - Ảnh 1

Hiện trường vụ án.

Tối 11.6, một vụ ấu đả xảy ra tại đường Phạm Ngọc Thạch, thuộc phường Phú Trinh, TP.Phan Thiết (Bình Thuận) làm một người đàn ông thiệt mạng do bị đâm thủng tim.

Thông tin ban đầu, nhóm thanh niên gồm 3 nữ, 4 nam đến viếng đám tang một người bạn, sau khi viếng xong, nhóm thanh niên này sang phía đối diện đám tang ( trước số nhà 70 đường Phạm Ngọc Thạch ) tổ chức ăn nhậu. Đến 21 giờ, sau khi 3 người phụ nữ ra về, lúc này bàn nhậu chỉ còn 4 người là Trí, Phước, Bảy Què và Vinh thì anh Võ Duy Trí ( 46 tuổi, quê Trà Bồng, Quảng Ngãi) người lớn tuổi nhất trong bàn nhậu tỏ ý chê Vinh ( 31 tuổi ) người đang ngồi nhậu cùng uống yếu nên đứng dậy đòi ra về. Trước khi về anh Trí lấy 2 điếu thuốc trong gói thuốc trên bàn nhậu bỏ vào túi thì bị Vinh cản lại không cho. Anh Trí cho rằng gói thuốc là của Phước chứ không phải của Vinh nên Vinh không có quyền. Tức mình Vinh đã đánh anh Trí rồi dùng cán muỗng café có sẳn trong bàn nhậu đâm thẳng vào ngực Trí. Cú đâm chí mạng khiến anh Trí bị thủng tim và chết trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án tên Vinh đã nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường.

Được biết Vinh là một đối tượng sống lang thang tại khu vực bến xe bắc Phan Thiết, ai kêu gì làm nấy, những người bạn nhậu cùng không biết nhà cửa tên này ở đâu, chỉ biết Vinh quê ở Phú Yên.

Tin nóng

Tin mới