Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cảnh vắng lặng khác lạ ở các trung tâm thương mại TP.HCM

Trái với sự nhộn nhịp thường thấy, những ngày gần đây, hầu hết trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM đều rơi vào cảnh đìu hiu, vắng lặng.

Landmark 81 được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại TP.HCM thu hút hàng nghìn người dân đến mua sắm và giải trí mỗi ngày. Tuy nhiên, nhiều ngày gần đây, trung tâm này lại khá vắng vẻ.

Tối 5/2, tại bãi giữ xe dành riêng cho khách tham quan vẫn còn rất nhiều chỗ trống.

Sân băng là một trong những địa điểm thu hút đông bạn trẻ tới đây vào mỗi tối cũng trong tình trạng vắng lặng.

Tương tự, Saigon Centre được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại TP.HCM, nhưng cũng đã rơi vào cảnh vắng vẻ lạ thường.

Khu bán đồ chơi dành cho trẻ em luôn là điểm đông đúc nhất cũng trở nên đìu hiu vào tối chủ nhật.

Tương tự, trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi (quận 1, TP.HCM) cũng chỉ lác đác vài khách tham quan, mua sắm. Đây vốn là một trong những địa điểm vui chơi, mua sắm đông đúc nhất ở trung tâm TP.HCM, nhưng hiện nay các hệ thống thang cuốn, thang máy đều không còn tình trạng quá tải.

Khác hẳn với khung cảnh chen chúc, xếp hàng để mua sắm và thanh toán vào các buổi tối thường nhật, những cửa hiệu thời trang nổi tiếng H&M, Zara, Uniqlo, Pull&Bear chỉ còn vài bạn trẻ bịt khẩu trang đến xem hàng.

Rạp chiếu phim cũng rơi vào tình trạng tương tự. Thùy Dương (nhân viên bán vé) tại CGV cho biết: "Lượng khách giảm hơn một nửa trong những ngày gần đây".

Quỳnh Danh

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/canh-vang-lang-khac-la-o-cac-trung-tam-thuong-mai-tphcm-post1043726.html