Jennifer Lopez tái xuất với cảnh âu yếm đầy nóng bỏng với Ricky Martin điển trai trong MV Adrenalina.

Jennifer Lopez và Ricky Martin trong MV mới

Hôm 4/3, Jennifer Lopez lại tung MV mới đầy nóng bỏng và quyến rũ mang tên Adrenalina. Đây là sản phẩm cô hợp tác với ngôi sao đồng tính điển trai Ricky Martin và rapper Wisin.

Adrenalina nằm trong album “El Regreso del Sobreviviente” của Wisin. Ca khúc được hát bằng tiếng Latinh có những cảnh quay vô cùng đẹp mắt.

MV mở đầu bằng những cú máy slow-motion (quay chậm) được xử lý màu nền nóng trong bối cảnh ngoài trời và trên sa mạc. Sau đó, cảnh phim dẫn dắt khán giả vào trong sân khấu với những vũ điệu sôi động và sexy.

Jennifer Lopez và Ricky Martin hợp tác ăn ý

Song song với những vũ điệu thống nhất và đẹp mắt là những cảnh thân mật đầy nóng bỏng giữa Jennifer Lopez và Ricky Martin. Ricky Martin chứng minh phong độ của ông hoàng Latinh với những cảnh hôn tai người đẹp và âu yếm cô trong đường ống. Trong khi đó, nữ giám khảo American Idol khoe vẻ mặn mà của tuổi 40 bằng những trang phục khiêu khích như áo lót đen, quần chẽn và tất lưới.

MV Adrenalina

Đây là lần đầu tiên Jennifer Lopez và Ricky Martin hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc và cả hai thể hiện sự ăn ý, không chỉ trong giọng hát mà còn cả trong diễn xuất. Đây cũng là lần đầu tiên Ricky Martin tái xuất sau khi chia tay bạn trai đồng tính hồi đầu tháng 1/2014.