Cao Mỹ Kim trải lòng sau cú sốc hủy hôn

Gốc
Từng hủy hôn với bạn trai đại gia chỉ một tuần trước khi đám hỏi diễn ra, Cao Mỹ Kim đã có dịp trải lòng về những ồn ào tình cảm vừa qua trong buổi ghi hình chương trình Sài Gòn đêm thứ 7.

Cao Mỹ Kim trải lòng sau cú sốc hủy hôn - Ảnh 1

Cao Mỹ Kim lần đầu trải lòng về chuyện hủy hôn

Tin đồn Cao Mỹ Kim hủy hôn với bạn trai đại gia đã dấy lên từ cuối năm 2016. Vị hôn phu là một doanh nhân trẻ, kém tuổi hơn cô. Mặc dù cả hai đã chụp ảnh cưới, chọn ngày lành tháng tốt, đặt tiệc để tổ chức lễ kết hôn ngay sau khi đính hôn nhưng sau đó, cả đám hỏi và đám cưới đã không diễn ra.

Khi đó, Cao Mỹ Kim phủ nhận tin đồn này và cho rằng cả hai chỉ xảy ra mâu thuẫn. Mãi đến gần đây, cô mới chính thức xác nhận đã chia tay bạn trai từ cuối năm ngoái. Trong buổi ghi hình chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 chuẩn bị lên sóng vào tối 16.9, Cao Mỹ Kim cho rằng cô và bạn trai đã "hết duyên".

Người đẹp trải lòng: "Ai cũng có nhiều câu chuyện tình trong đời và nó làm chúng ta trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Ai cũng phải yêu rất nhiều người mới chọn được người gắn bó trọn đời". Tình cũ của Bùi Anh Tuấn cho biết dù trải qua nhiều đổ vỡ trong tình cảm nhưng cô vẫn luôn tin vào tình yêu và vẫn cần một bờ vai để nương tựa. Cô mong rằng thời gian tới sẽ tìm được người hiểu, trân trọng và cho cô một kết thúc tốt đẹp trong tình yêu.

Nữ ca sĩ cũng cho biết nhờ trải qua nhiều đau khổ, vốn sống của cô đã nhiều hơn để thể hiện những ca khúc sâu lắng dành tặng khán giả. Trong đêm nhạc tối 16.9, Cao Mỹ Kim sẽ thể hiện ca khúc Mùa thu cho em (sáng tác Ngô Thụy Miên).

Ngát Ngọc

Tin nóng

Tin mới