Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cao thủ như Hà Anh: Đăng ảnh rất giống chụp khỏa thân mà không phô phang

Chỉ một bức ảnh của Hà Anh cũng khiến cộng đồng mang tranh cãi vì không biết cô có mặc đồ hay không.

Mới đây, Hà Anh vừa đăng tải một bức hình khoe dáng đồng hồ cát vô cùng nuột nà. Hà Anh thường xuyên đăng ảnh nóng bỏng nhưng chưa có bức nào gây sốc như tấm này.

Ảnh được chụp ngược sáng nên chỉ nhìn thấy thân hình săn chắc, vòng eo bé xíu và vòng hông nở nang của nữ ca sĩ. Nhưng điều khiến khán giả xôn xao nhất là việc không thấy có dấu vết của quần áo trên cơ thể Hà Anh, dù là đường hằn bé xíu của dây bikini cũng không có.

Chính vì thế mà cộng đồng mạng đang suy đoán cô khỏa thân để chụp hình, vì chụp ngược sáng nên không hề phô phang hay phản cảm, thậm chí có thể khen là rất nghệ thuật. Cũng có người cho rằng nữ siêu mẫu mặc một bộ bodysuit ôm sát cơ thể nên dễ gây lầm tưởng cô đang không mặc gì.

Trước đây, Hà Anh nổi tiếng với hình thể đẹp, phong cách quyến rũ và sau khi kết hôn, sinh con thì độ nóng bỏng của cô ngày càng tăng lên. Hà Anh không ngại khoe dáng trong những bộ bikini vô cùng táo bạo, đốt mắt người nhìn. Quả thực giới mỹ nhân Việt không có nhiều người đẹp sở hữu vẻ khỏe khoắn, săn chắc cùng biểu cảm tự tin hấp dẫn như Hà Anh.

Hồng Tuyết

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/cao-thu-nhu-ha-anh-dang-anh-rat-giong-chup-khoa-than-ma-khong-pho-phang-post1335940.tpo