Trong lễ cưới, Ben và Katie quyết định đóng vai chính mình sau 50 năm. Màn trình diễn độc đáo này khiến tất cả mọi người đều bất ngờ và không thể nhịn cười.

Theo Buzzfeed, để lễ cưới của mình thêm phần thú vị và độc đáo, Ben Nissen và vợ quyết định mời những người bạn đến từ tương lai cùng tham gia. Điều đặc biệt, hai người bạn của 50 năm sau này không ai khác chính là Ben và Katie.

Ben giới thiệu về sự xuất hiện của những người bạn đến từ tương lai.

Tại đám cưới, hình ảnh cặp tình nhân già được phát lên khiến tất cả quan khách đều ngạc nhiên và không thể nhịn cười. Trong video, Ben và Katie xuất hiện trong vai hai ông bà già tóc bạc, giọng nói run run nhưng vẫn rất vui tính.

Cặp vợ chồng già xuất hiện khiến các vị khách không thể nhịn cười.

Từ màn hình lớn, cặp vợ chồng già vừa giao lưu với Ben - Katie vừa nói về hạnh phúc trong hôn nhân, thỉnh thoảng lại nói xấu lẫn nhau. "Các bạn chắc sẽ thấy rất tuyệt khi kết hôn, nhưng lúc có con thì chúng tôi không chắc" - bộ đôi này cho biết.

Ben - Katie 50 năm sau có những chia sẻ thú vị về tương lai, kèm theo màn đấu khẩu hài hước.

Sau những chia sẻ thú vị về tương lai và màn đấu khẩu dí dỏm, Ben - Katie già kết thúc bằng tuyên bố: "Uống nào mọi người!" khiến bầu không khí trong lễ cưới càng thêm náo nhiệt.

Đám cưới càng trở thêm náo nhiệt sau khi chiếu hết video.

Toàn bộ màn xuất hiện độc đáo của cặp đôi Ben - Katie tương lai trong đám cưới.

Ba đám cưới...khác thường: Rước dâu xe tang, giả làm thây ma

Các cô dâu và chú rể đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo cho lễ cưới cùa mình như rước dâu bằng xe tang, đóng giả thành thây ma...

Trần Linh