Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cặp đôi cùng họ, cùng quê bất ngờ nhận ra nhau khi tham gia hẹn hò

Cặp đôi cùng họ, cùng quê đã có một màn gặp mặt đầy bất ngờ sau khi mở rào. Chuyện gì sẽ xảy ra trên sân khấu hẹn hò?

Bạn muốn hẹn hò tập 732 cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Đỗ Anh Tuấn (33 tuổi) làm thiết kế & quảng cáo và Đỗ Thị Nga (32 tuổi) nhân viên kinh doanh. Cả hai cùng quê Thanh Hóa và hiện sống, làm việc tại Bình Dương.

Anh Tuấn có điểm mạnh biết nấu ăn, có thể chơi được nhiều môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bi-a, cờ tướng, cờ vua, bóng bàn; điểm yếu ngại giặt đồ nên toàn mang ra tiệm.

Đỗ Nga là người hòa đồng, hoạt bát, biết hát, biết nhậu, biết kiếm tiền. Cô thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, sống hướng ngoại nhưng nấu ăn không giỏi.

Đàng trai trải qua một cuộc hôn nhân chia tay do không tìm được tiếng nói chung, lúc đó anh còn trẻ ham chơi chưa lo lắng chăm sóc cho vợ. Anh có con gái 6 tuổi ở với vợ cũ. Đàng gái ly hôn chồng và hiện sống cùng con gái 7 tuổi.

Nói về mẫu hình lý tưởng, Đỗ Nga chia sẻ rằng: “Em muốn bạn trai cao từ 1m7 trở lên để em có cảm giác người ấy cao hơn em để được chở che. Em là người hướng ngoại nên không thích người hướng nội”. Anh Tuấn đáp lại: “Anh cao 1m65 nhưng em yên tâm anh sẽ cao hơn em về chiều cao tính từ đầu đến trời chứ không ai tính từ đất lên đầu”. Ông bố một thích mẫu phụ nữ hiền hòa, yêu động vật và biết kính trên nhường dưới.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi cùng họ, cùng quê đã có một màn gặp mặt đầy bất ngờ khiến ông bà mối lo sợ cả hai là bà con. Bà mẹ đơn thân thấy bạn trai mặt rất quen nhưng không biết gặp rồi hay chưa. Ông bố một con thì chắc chắn đã gặp bạn gái rồi. Sự trùng hợp của cặp đôi khiến cả trường quay vô cùng thích thú.

Sau khi nắm tay tặng nhau những ca khúc tình yêu ngọt ngào, cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân có nhiều điểm chung đã cùng bấm nút và nhẹ nhàng trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Theo T.V / Dân Việt

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/cap-doi-cung-ho-cung-que-bat-ngo-nhan-ra-nhau-khi-tham-gia-hen-ho-1555998.html