Trong khi cả thế giới vẫn tưởng rằng, nam diễn viên Orlando Bloom và siêu mẫu nội y Miranda Kerr đang hạnh phúc bên nhau, thì họ bất ngờ tuyên bố chia tay trong nuối tiếc.

Chàng là nam diễn viên điển trai đang rất được mến mộ ở Hollywood. Nàng là siêu mẫu xinh đẹp và quyến rũ, từng là thiên thần của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret. Họ đã có 6 năm ở bên nhau và một cậu con trai xinh xắn hơn 2 tuổi. Cuộc sống đẹp như mơ của họ cuối cùng cũng đã kết thúc với tuyên bố đường ai nấy đi.

Người đại diện của Orlando Bloom đã xác nhận thông tin cặp đôi này tan vỡ trên E! News: “Orlando Bloom và Miranda Kerr muốn thông báo rằng họ đã chia tay trong êm đẹp từ vài tháng qua. Sau sáu năm bên nhau, họ đã đi đến quyết định chia tay. Dẫu hôn nhân kết thúc, họ vẫn yêu thương, hỗ trợ và tôn trọng lẫn nhau vì cùng là cha mẹ của bé Flynn và từng là một gia đình”.

Orlando Bloom và Miranda Kerr bắt đầu hẹn hò từ năm 2007. Họ chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 7/2010 và sinh bé Flynn năm 2011.

Mặc dù trong thông báo nói rằng cặp đôi này chia tay nhau đã vài tháng nay nhưng Miranda vẫn hết lời ngợi khen vai diễn của chồng khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí Cosmopolitan. Lần gần nhất người ta bắt gặp cặp đôi này đi cùng nhau là tại New York hôm 7/10 vừa qua cùng con trai Flynn.

Hiện vẫn chưa do nguyên nhân thực sự của cuộc chia ly đầy tiếc nuối này. Tuy nhiên, hồi đầu năm nay cũng đã từng rộ lên tin đồn hôn nhân của cặp đôi này tan vỡ, tuy nhiên sau đó, người ta lại bắt gặp hai người xuất hiện rất tình tứ trên thảm đỏ.

Có lẽ, công việc quá bận rộn khiến họ không có thời gian giành cho nhau và cho gia đình là một lý do. Trong khi Orlando Bloom miệt mài trên phim trường và sân khấu kịch Broadway với vở kịch mới Romeo and Julietts, thì Miranda cũng bận rộn không kém với các hợp đồng quảng cáo, chụp hình và chăm sóc con cái.

Hoa Nhi - (tổng hợp)