Cặp đôi hoàn hảo: Quang Linh ngồi ghế nóng làm cố vấn cùng Ngọc Sơn

Gốc
Trong tập 6 Cặp đôi hoàn hảo 2017, ca sĩ Quang Linh ngồi ghế nóng và đóng vai trò là cố vấn cùng danh ca Ngọc Sơn.

Cặp đôi hoàn hảo: Quang Linh ngồi ghế nóng làm cố vấn cùng Ngọc Sơn - Ảnh 1

Ca sĩ Quang Linh trên ghế nóng ở tập 6

Ở tập trước của Cặp đôi hoàn hảo 2017, Hòa Minzy và Erik là hai thí sinh đồng hạng nhất trong tuần. Hòa Minzy đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý với "Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh, còn Erik có màn trình diễn thành công với ca sĩ Phi Nhung.

Đến với đêm thi tuần này, các thí sinh sẽ có dịp gặp gỡ những nghệ sĩ khách mời mới là Trương Diễm, Phúc Lâm, Yên Nhiên, Trần Hằng, Minh Dũng, Trung Quang. Những nghệ sĩ này sẽ biểu diễn trên sân khấu. Qua đó, mỗi thí sinh lựa chọn để tìm được "một nửa hoàn hảo" tiếp theo cho riêng mình.

Bên cạnh đó, tập lần này có sự góp mặt của ca sĩ Quang Linh trên ghế nóng. Anh cùng danh ca Ngọc Sơn đóng vai trò cố vấn để đưa ra nhận xét về các tiết mục và về các cặp thí sinh - khách mời.

Cặp đôi hoàn hảo: Quang Linh ngồi ghế nóng làm cố vấn cùng Ngọc Sơn - Ảnh 2

Quang Linh làm cố vấn cùng danh ca Ngọc Sơn

Trong đó, một cặp đôi gây chú ý với Quang Linh với thí sinh có độ rung "lạ" trong giọng hát. Anh nhận định đó sẽ là một cặp đôi có sự hòa hợp để cho ra đời tiết mục hay.

Ngọc Sơn không kém phần ấn tượng khi xuất hiện một cặp mới làm anh rất hào hứng. Danh ca này cho rằng, thí sinh của cặp đôi có chất giọng cao và đây hứa hẹn là một cặp có thể "gây bão".

Tập 6 Cặp đôi hoàn hảo 2017 sẽ được phát sóng vào 20h30 ngày 16/11 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TL

Tin nóng

Tin mới