"Cặp đôi hoàn hảo" thử giọng với Acoustic và Musical

Gốc
(Lang sao) - Trong đêm thứ 6 Cặp đôi hoàn hảo, các thí sinh sẽ khoe giọng hát của mình trong thể loại nhạc Acoustic và Musical.

Sau 1 tuần tạm nghỉ, liveshow thứ 6 Cặp đôi hoàn hảo sẽ diễn ra vào 21h ngày 20/11 tại nhà thi đấu Nguyễn Du TP HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Trong liveshow thứ 6, các cặp đôi sẽ trình diễn thể loại nhạc Acoustic và Musical. Đây được đánh giá là 2 thể loại nhạc khá khó cho các cặp đôi bởi Acoustic là thể loại nhạc chủ yếu sử các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, do đó, yêu cầu ca sỹ phải có một giọng hát live tốt và cách xử lý tinh tế các ca khúc. Các bài hất được lựa chọn cũng vì thế thường là nhạc trữ tình nhiều cảm xúc. Còn Musical là thể loại nhạc kịch (tức kịch cùng âm nhạc để đối thoại) bao gồm các ca khúc được sử dụng trong các vở kịch nổi tiếng, thể loại này có cao trào, có tiết tấu và nhịp nhàng và được xem là một thể loại nhạc hàn lâm.

Đôi song ca Ngọc Anh - Ngọc Ngoan

Trong đêm thi thứ 6 này còn lại 5 cặp đôi: Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư, Ngọc Anh - Ngọc Ngoan, GS Cù Trọng Xoay - Phương Linh, Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương, Đoan Trang - Trấn Thành. Điểm mới lạ là trong đêm thi thứ 6 này, mỗi cặp đôi sẽ phải trình diễn 2 ca khúc,vì thế, việc luyện tập sẽ phải mất thời gian và công sức hơn để cống hiến cho khán giả những tiết mục thú vị.

Hiện, cả 5 cặp đôi đang tích cực tập luyện vũ đạo và luyện thanh nhạc với ca sĩ Nam Khánh. Đêm diễn thứ 6 này hứa hẹn sẽ nhiều hấp dẫn và kịch tính.

Tin nóng

Tin mới