Tiin.vn - Kwon Sang Woo và Soo Ae, hai diễn viên được mệnh danh là "cặp đôi nước mắt" của Hàn Quốc đã chính thức tuyên bố trở lại màn ảnh nhỏ cùng nhau.

Vừa qua, đại diện Kwon Sang Woo và Soo Ae đã chính thức khẳng định việc hai diễn viên này sẽ hợp tác cùng nhau trong bộ phim Queen Of Ambition do biên kịch Park In Kwon chắp bút. Trong thời gian tới nhà sản xuất sẽ tiến hành casting những vai diễn còn lại và sẽ chính thức bấm máy vào cuối năm 2012.

Kwon Sang Woo và Soo Ae

Phim Queen Of Ambition dài 25 tập là phần 3 của loạt phim Daemul nổi tiếng, kể về Yoon Nara (Soo Ae) một người có tham vọng thoát khỏi cái nghèo để trở thành người đứng đầu một đất nước. Bên cạnh Yoon Nara luôn có Choi Kang Chan (Kwon Sang Woo) một người bạn, người yêu và người luôn sẵn sàng hy sinh vì cô.

Với sự xuất hiện của Kwon Sang Woo và Soo Ae, hai diễn viên được mệnh danh là nữ hoàng nước mắt và ông hoàng nước mắt của điện ảnh Hàn Quốc hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh tâm trạng, đau khổ đầy nước mắt thể hiện sự âm mưu tính toán trong phim và mang đến thành công cho phim.

Vào năm 2010, Kwon Sang Woo đã tham gia phần của phim cùng nữ diễn viên Go Huyn Jung, Cha In Pyo... Với sự xuất hiện ở phần 3 này, Kwon Sang Woo chia sẻ: “Cốt truyện phim quá hấp dẫn tôi đã quyết định mà không hệ do dự, tuy nhiên các bạn sẽ thấy một hình ảnh rất khác của tôi so với phần 2 trước đây. Hy vọng các bạn sẽ chờ đợi và ủng hộ tôi”.

Về phía nữ diễn viên Soo Ae, vào năm 2011, diễn xuất của cô khi vào vai cô gái bị mắc chứng Alzheimer trong Thousan Days’ Promise cùng Kim Rae Won đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Cũng nói về việc tham gia dự án phim lần này, Soo Ae cho biết: “Tôi thích cốt truyện phim và tin vào sự hấp dẫn của nó với khán giả”.

Chưa biết nội dung phim thế nào, nhưng khán giả thì đang hết sức trông chờ vào sự hợp tác lần đầu cùng lần tái xuất màn ảnh nhỏ của cặp đôi nước mắt Kwon Sang Woo và Soo Ae.

Theo Tiin Thu Mint/Đất Việt