Cặp đôi Mercedes S-Class cập bến Vinpearl Hạ Long Bay

Gốc
Trong tháng 11/2015, Mercedes Việt Nam đã bàn giao thêm 2 chiếc xe sang S400 tới khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Hạ Long Bay resort.

Kiều Anh

Cặp đôi Mercedes S-Class cập bến Vinpearl Hạ Long Bay - Ảnh 1

Dù mới ra đời, Vinpearl Ha Long Bay Resort đã trở thành điểm đến được nhiều cơ quan báo chí trong và ngoài nước đưa tin, đang trong quá trình bầu chọn là một trong những resort mới hấp dẫn tại Việt Nam.

Cặp đôi Mercedes S-Class cập bến Vinpearl Hạ Long Bay - Ảnh 2

Để phục vụ cho việc đưa đón khách VIP tới resort, tập đoàn Vingroup đã đặt mua thêm 2 chiếc Mercedes- Benz S400 – phiên bản kinh tế của S-Class với động cơ tăng áp V6 3.0L, nhưng vẫn giữ được nhiều tính năng cao cấp.

Cặp đôi Mercedes S-Class cập bến Vinpearl Hạ Long Bay - Ảnh 3

S-Class thế hệ hiện tại được đánh giá là ‘chiếc xe tốt nhất thế giới’ với những công nghệ hiện đại, độ an toàn được chú trọng, thiết kế và không gian nội thất cao cấp..

Cặp đôi Mercedes S-Class cập bến Vinpearl Hạ Long Bay - Ảnh 4

300 đèn LED được sử đụng để chiếu sáng trong khoang nội thất có thể tạo ra tới 7 sắc màu khác nhau. Cụm đèn trước Full LED thông minh và hệ thống hỗ trợ tầm nhìn ban đêm Night View Assist Plus đảm bảo tầm kiểm soát của người lái.

Cặp đôi Mercedes S-Class cập bến Vinpearl Hạ Long Bay - Ảnh 5

Hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc than hoạt tính và chức năng ion hóa oxi mang lại bầu không khí trong lành và dễ chịu cho khoang nội thất của S-Class. Thêm vào đó, tùy theo sở thích và tâm trạng, hành khách còn có thể lựa chọn 1 trong 4 hương nước hoa được điều chế bởi chuyên gia mùi hương Marc Vom Ende.

Cặp đôi Mercedes S-Class cập bến Vinpearl Hạ Long Bay - Ảnh 6

Phiên bản S400 được Vinpearl Land đặt mua cũng được trang bị hệ thống dẫn đường và định vị vệ tinh toàn cầu GPS, giúp hành khách luôn tìm được điểm đến mong muốn của mình.

Cặp đôi Mercedes S-Class cập bến Vinpearl Hạ Long Bay - Ảnh 7

Ông Antonio Alvarez Campillo, Tổng giám đốc Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay chia sẻ: “Trải nghiệm Di sản thiên nhiên thế giới sẽ thú vị hơn nếu bạn được tiếp đón chu đáo bởi khu nghỉ dưỡng và đội ngũ xe chuyên chở xứng tầm. Đây chính là lý do chúng tôi đầu tư hai chiếc S-Class cho Vinpearl Hạ Long Bay Resort”,

Tin nóng

Tin mới