Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cặp đôi nào sẽ phải nói lời giã từ Cặp đôi hoàn hảo?

Gốc

ANTĐ - Cặp đôi hoàn hảo đang đi vào chặng nước rút, cặp đôi nào sẽ đi tiếp vào vòng trong và khám phá những khả năng tiềm ẩn của bạn diễn để cùng đi tới sự hoàn hảo. Cặp đôi nào sẽ dừng chân sau đêm nhạc Acoustic và Musical.

"Giáo sư" Xoay và ca sĩ Phương Linh trao đổi với đạo diễn Việt Tú về bài hát

Trong số 5 cặp đôi còn lại của chương trình, hai cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành và Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng là cặp đôi an toàn và nhiều khả năng sẽ là “đối thủ” của nhau trong đêm chung kết. Đó là điều rất dễ nhận thấy sau 5 đêm diễn vừa qua. Nếu như Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự ủng hộ của lượng fan “khủng” để liên tiếp trở thành cặp đôi được bình chọn nhiều nhất từ phía khán giả, yếu tố quyết định 50% chiến thắng, thì với những chiêu trò độc, lạ mang tính trí tuệ cao, Đoan Trang – Trấn Thành lại được ban giám khảo có phần “ưu ái”.

Qua 5 đêm diễn, cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành đã có 3 đêm đạt được số điểm gần như tuyệt đối, 39 điểm và cho đến thời điểm này, chưa một cặp đôi nào có thể vượt qua cặp đôi này về điểm số. Đoan Trang – Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư quả thực là đối thủ rất nặng ký trong chương trình.

Cặp đôi "Song Ngọc"

Với cặp đôi Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan và Phương Linh – "Giáo sư" Cù Trọng Xoay, cả hai chỉ giành được 36 điểm ở đêm thứ 5 với Dance, Hippop và Blue Jazz, kết quả bình chọn của độc giả trang báo mạng cũng cho thấy hai cặp đôi này đang nằm trong top nguy hiểm sau liveshow 6. Tuy nhiên, cả hai cặp đôi này đều có lượng fan nhất định ủng hộ, đặc biệt là cặp đôi Phương Linh – "Giáo sư" Xoay, cặp đôi này đã gây dựng được thành công nhất định trên con đường gây dựng tên tuổi và sự nghiệp của mình. Trong đó, "Giáo sư" Xoay là cái tên được công chúng biết đến nhiều nhất trong thời gian qua với chương trình “Hỏi xoáy – Đáp xoay”. Nhờ đó, cặp đôi đã có thể ít nhiều yên tâm về chiếc vé vào vòng trong.

"Cặp đôi" nào "hoàn hảo"?

"Giáo sư" Cù Trọng Xoay - ca sĩ Phương Linh Lực sĩ Phạm Văn Mách - ca sĩ Văn Mai Hương Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - diễn viên Kim Thư Ca sĩ Noo Phước Thịnh - người mẫu Ái Phương (bị loại ở vòng 4) Ca sĩ Đoan Trang - MC Trấn Thành Ca sĩ Ngọc Anh - diễn viên Quách Ngọc Ngoan Người mẫu Hà Anh - ca sỹ Hồ Trung Dũng (bị loại ở vòng 5) Ca sĩ Minh Quân - diễn viên Lê Khánh (bị loại ở vòng 3)

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả! “Song Ngọc” là cặp đôi gây ra nhiều phản ứng trái chiều sau 5 đêm diễn, nhất là màn hóa thân thành gái làng chơi của Ngọc Anh với trang phục “mát” không thể “mát” hơn, Ngọc Anh sau đó có nói rằng cô và Ngọc Ngoan chưa sexy đến “cực đỉnh”. Và khán giả vẫn tiếp tục đón chờ sự “sexy đến cực đỉnh” của "song Ngọc".

Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương thảo luận về ca khúc cho đêm diễn tới

Không lắm chiêu trò như các bậc đàn anh, đàn chị trong Cặp đôi hoàn hảo, á quân Idol Văn Mai Hương và chàng lực sĩ Phạm Văn Mách chỉ còn biết chinh phục khán giả và ban giám khảo bằng giọng hát.

Cặp đôi nào sẽ phải từ giã sân chơi Cặp đôi hoàn hảo. Điều đó chỉ được biết sau liveshow 6 diễn ra vào 21h ngày 20-11 tới đây.

Bùi Tuyết

Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/giai-tri/cap-doi-nao-se-phai-noi-loi-gia-tu-cap-doi-hoan-hao/424549.antd