Cặp đôi 'ông cháu' chênh nhau 40 tuổi: Cô gái mang thai, gia đình cương quyết từ mặt

Gốc
Mới đây, khi cặp đôi 'ông cháu' xuất hiện ở sân bay, vòng hai của Lâm Tĩnh Ân lớn bất thường khiến nhiều người nghi ngờ cô gái đang mang thai đứa con đầu lòng với người tình lớn hơn mình gần 40 tuổi.

Theo thông tin được trang Sina đăng tải, có thể Lâm Tĩnh Ân đã mang thai ở tháng thứ 5 hoặc 6. Nghe tin này, gia đình cô cũng kiên quyết từ mặt con gái.

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc đang hết sức xôn xao vì thông tin cặp đôi này đã có con với nhau. Đối với cặp đôi đây là một niềm vui lớn nhưng thông tin này lại khiến người nhà của Lâm Tĩnh Ân vô cùng tức giận, quyết từ mặt con gái.

Cặp đôi 'ông cháu' chênh nhau 40 tuổi: Cô gái mang thai, gia đình cương quyết từ mặt - Ảnh 1

Hình ảnh cặp đôi ở sân bay, vòng hai của Lâm Tĩnh Ân lớn bất thường - Ảnh: Internet

Trả lời phỏng vấn, bà của Lâm Tĩnh Ân cho biết cha cô không muốn nói thêm bất cứ điều gì nữa, gia đình cũng không biết thực hư sự việc như thế nào. Khi thấy thông tin con gái mang thai được chia sẻ trên mạng, cha cô vô cùng tức giận, muốn tìm đến đánh cả hai.

Nhạc sỹ Lý Khôn Thành, 60 tuổi từng là bạn tâm giao của cha Lâm Tĩnh Ân (21 tuổi). Sau nhiều lần ghé thăm nhà, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân đã nảy sinh tình cảm với nhau. Hai người bắt đầu hẹn hò vào năm 2013, khi đó cô chỉ mới 17 tuổi. Dù bị gia đình phản đối, dư luận chỉ trích nhưng cặp đôi 'ông cháu' này vẫn kiên quyết bên nhau và thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội.

Cặp đôi 'ông cháu' chênh nhau 40 tuổi: Cô gái mang thai, gia đình cương quyết từ mặt - Ảnh 2

Dù bị gia đình phản đối, dư luận chỉ trích nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội - Ảnh: Intenet

Lý Khôn Thành là một nhạc sỹ rất có tiếng tại Đài Loan. Trước đây, ông từng có một đời vợ nhưng không có con. Ông thường yêu những cô gái kém mình nhiều tuổi. Năm 2012, Lý Khôn Thành công khai yêu đương với một cô gái kém mình 20 tuổi, nhưng sau khi gặp được Lâm Tĩnh Ân thì họ chia tay.

Tin nóng

Tin mới