Cặp đôi tài năng Gia Linh, Gia Bảo gặt hái thành công khi tham gia Cúp Nhà vua tại Thái Lan

Gốc
Đầu tháng 09/2016, cặp đôi song sinh Gia Linh, Gia Bảo, top 4 Vietnam Got Talent 2014 đã tham gia thi đấu giải The 7th “King’s Cup” Thailand Open 2016 (Cúp Nhà vua) tại Thái Lan và giành được 1 giải Bạc, 1 giải Đồng.

Gia Linh và Gia Bảo là cặp song sinh, đồng thời là cặp đôi nhí tài năng ở môn khiêu vũ thể thao. Hai bé là quán quân Vũ điệu xanh, top 4 Vietnam Got Talent 2014, giành rất nhiều giải cao trrong các cuộc thi khiêu vũ thể thao trong nước. Mới đây, cặp song sinh lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người tại giải The 7th “King’s Cup” Thailand Open 2016 và giành được 1 giải Bạc và 1 giải Đồng.

Cặp đôi tài năng Gia Linh, Gia Bảo gặt hái thành công khi tham gia Cúp Nhà vua tại Thái Lan - Ảnh 1

Gia Linh, Gia Bảo chụp ảnh cùng đại diện của ban tổ chức

Chị Huyền, mẹ của hai bé cho biết, vì thời gian diễn ra giải đấu lớn này trùng với ngày khai giảng năm học mới nên Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã gửi đơn đề nghị trường mà Gia Linh, Gia Bảo đang theo học (Trường Tiểu học Nghĩa Tân) tạo điều kiện cho hai bé được tham gia thi đấu. Vượt qua khá nhiều đối thủ nặng ký trong nước, hai bé mới có cơ hội được sang Thái Lan thi đấu. “Hành trình đến với những giải thưởng rất gian nan, vất vả nhưng các con rất nghị lực. Chỉ cần các con giữ trọn đam mê với khiêu vũ và nỗ lực hết mình, gia đình và các thầy cô luôn bên cạnh và đồng hành với các con”, chị Huyền chia sẻ.

Tham dự giải Cúp Nhà vua 2016 có hơn 500 VĐV đến từ 31 quốc gia. Việt Nam có hơn 20 VĐV tham gia, Gia Linh và Gia Bảo là VĐV của hạng mục nhi đồng 2. Trong khi một cặp đôi khác của Việt Nam giành được 1 giải Bạc thì Gia Linh, Gia Bảo được 1 giải Bạc và 1 giải Đồng.

Cặp đôi tài năng Gia Linh, Gia Bảo gặt hái thành công khi tham gia Cúp Nhà vua tại Thái Lan - Ảnh 2

Gia Linh, Gia Bảo (cặp đôi thứ 2 từ trái sang) cùng các thí sinh của một số quốc gia khác

Cặp đôi tài năng Gia Linh, Gia Bảo gặt hái thành công khi tham gia Cúp Nhà vua tại Thái Lan - Ảnh 3

4 thí sinh của Việt Nam giành giải tại Cúp Nhà vua

Gia Linh, Gia Bảo tâm sự được đại diện Việt Nam sang Thái Lan thi môn khiêu vũ thể thao là niềm vinh dự và tự hào, đồng thời cũng là áp lực đối với hai bé. Được thi đấu tại các giải đấu mang tính quốc tế như Cúp Nhà vua là ước mơ bấy lâu nay của hai anh em. Hơn nữa, mỗi khi nhìn thấy sự vất vả của mẹ và cô giáo Chu Quỳnh Trang, hai con lại càng có động lực để cố gắng thi đấu tốt hơn. Giải Bạc và Đồng tại Cúp Nhà vua chính là món quá cặp song sinh muốn dành cho gia đình, cô giáo Quỳnh Trang, các thầy cô giáo và các bạn ở trường.

Cặp đôi tài năng Gia Linh, Gia Bảo gặt hái thành công khi tham gia Cúp Nhà vua tại Thái Lan - Ảnh 4

Cô giáo Chu Quỳnh Trang chung vui cùng các học trò cưng

Hồng Giang

Tin nóng

Tin mới