Cặp đôi thân mật trên xe khách cảm thấy có lỗi với hội FA

Gốc
Hình ảnh ghi lại cử chỉ thân mật của cặp đôi này trên xe khách khiến nhiều bạn ghen tị, ngưỡng mộ. Đặc biệt là các bạn trẻ trong hội FA.

Mới đây, trên nhiều fan page và một số diễn đàn tình yêu đã cho đăng tải hình ảnh một cặp đôi với những cử chỉ thân mật trên xe khách. Theo bức ảnh được chụp lại thì cô nàng đang nằm tựa đầu và ngủ ngon lành trên đùi người yêu. Trong khi anh này rất ân cần vỗ về cho cô gái được ngon giấc.

Hình ảnh thân mật của cặp đôi khiến nhiều người "phát hờn".

Hình ảnh này nhanh chóng được phát tán và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng động mạng . Bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ, ghen tị thì cũng có không ít bạn cho rằng, cặp đôi này quá vô tư thể hiện tình cảm chốn công cộng. Đặc biệt, hội các bạn FA cũng lên tiếng và cho rằng những hình ảnh thân mật nay khiến họ cảm thấy “gato”.

Chủ nhân của bức ảnh đang được dư luận quan tâm là cặp đôi tên Vũ Minh Tuấn (sinh năm 1987) và Dương Linh Ly (sinh năm 1994) hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Ly cho biết, bức ảnh được chụp trong chuyến nghỉ dưỡng tại Phan Thiết vừa qua, người chụp là người em họ đi cùng cặp đôi.

Ngày thường, cặp đôi này cũng rất tình cảm.

Ly hạnh phúc chia sẻ: “Mình và anh quen biết nhau khá lâu nhưng chính thức yêu thì cách đây 1 năm. Vì hợp nhau trong tính cách cũng như sở thích nên tụi mình đều cảm thấy rất hạnh phúc khi được ở cạnh nhau. Hơn nữa, anh Tuấn rất tâm lý và lúc nào cũng chiều chuộng mình. Có thể nấu ăn, gội đầu, sấy tóc cho mình khi mình nhờ. Đặc biệt là ra đường luôn nắm lấy tay mình, lúc nào cũng thế,…”.

Hình ảnh thân mật được chụp lại chỉ là một trong những cử chỉ âu yếm bình thường mà cặp đôi này dành cho nhau. Khi ảnh này được phát tán, Ly cho biết cô và anh người yêu đều cảm thấy có lỗi với hội FA khi khiến họ phải ghen tị với tình yêu của cô. Ly cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến những bạn này.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi đang được dân mạng chú ý.

Ảnh: NVCC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Quen nhau trên mạng, cặp đôi xông vào tát nhau vì nhan sắc quá xấu

Tin nóng

Tin mới