Chiếc áo dài được thiết kế riêng có thêu tên Thanh Bạch – Thúy Nga với phần tà dài tới 5m khiến vợ chồng Thanh Bạch trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 18.1.

Cap doi Thanh Bach - Thuy Nga bi 'nem da' phan doi vi dien ao dai 5m len may bay - Anh 1

Nhiều người chứng kiến sự việc cho biết chiếc áo dài đặc biệt này đã giúp cho bà Thúy Nga được ưu tiên đáng kể khi lên máy bay. Tuy nhiên, phần đông đều cho rằng ăn mặc diêm dúa khi lên máy bay là không phù hợp.

Cap doi Thanh Bach - Thuy Nga bi 'nem da' phan doi vi dien ao dai 5m len may bay - Anh 2

Chiếc áo dài 5m được bà Thúy Nga mặc lên máy bay

Sau khi những hình ảnh của hai vợ chồng MC Thanh Bạch chụp cùng người hâm mộ tại sân bay Tân Sơn Nhất được đăng tải, rất nhiều bình luận thể hiện sự phản đối: "Ở Việt Nam không thiếu người giàu nhưng nếu kiểu khoe khoang như này thì có một. Cũng chẳng thiếu nhiều người yêu nhau nhưng cũng chưa có ai thể hiện tình yêu mà ảnh hưởng đến người khác như này"; " Ôi, nhìn choáng quá. Thế này cản trở giao thông trên máy bay quá";

Cũng có những ý kiến thẳng thắn cho rằng cặp đôi đang làm lố để khoe mẽ, PR: “Tôi từng rất yêu mến sự duyên dáng của MC Thanh Bạch nhưng giờ nhìn nhận lại, anh ấy bị lôi kéo theo cách sống của một bộ phận nghệ sĩ không có tài năng để làm những trò gây chú ý, phản cảm…”; “Sau việc thích cưới, có thể nhìn nhận cả hai anh chị có sở thích “làm lố” mọi nơi. Chẳng biết khi nào điều này mới dừng lại để giữ chút hình ảnh từng khiến nhiều người mến mộ…”...

Cap doi Thanh Bach - Thuy Nga bi 'nem da' phan doi vi dien ao dai 5m len may bay - Anh 3

Cap doi Thanh Bach - Thuy Nga bi 'nem da' phan doi vi dien ao dai 5m len may bay - Anh 4

Tất cả các bình luận đều thể hiện thái độ không bằng lòng với hành động của cặp đôi MC Thanh Bạch - Thúy Nga.

Trước đó, cặp đôi “nghiện cưới” này đã không ít lần gây sốc khi tổ chức đám cưới tới 9 lần với mục đích làm từ thiện xã hội. Mỗi lần cưới là một trò lố khác nhau đến mức nhiều người cho rằng cặp đôi chỉ đến với nhau để đánh bóng tên tuổi hay để che đậy giới tính thật của MC Thanh Bạch.

Cap doi Thanh Bach - Thuy Nga bi 'nem da' phan doi vi dien ao dai 5m len may bay - Anh 5

Đám cưới gây nhiều tranh cãi của MC Thanh Bạch và bà trùm Thúy Nga

MC Thanh Bạch từng được nhiều người hâm mộ, yêu mến bởi lối diễn xuất dí dỏm, hài hước, cách dẫn dắt chương trình linh hoạt, duyên dáng. Cuộc hôn nhân hạnh phúc với nghệ sĩ Xuân Hương cũng được khán giả ngưỡng mộ suốt một thời gian dài.

Sau khi chia tay nghệ sĩ Xuân Hương vào năm 2006, Thanh Bạch đến với "bà trùm Thúy Nga Paris by Night". Dù đã lớn tuổi nhưng vì có nhiều điểm chung trong việc yêu thích nghệ thuật và làm từ thiện nên cặp đôi đã tổ chức đám cưới vào tháng 7.2016.

Hồng Quý