Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng cùng ăn những thực phẩm được liệt kê dưới đây có thể tạo nên điều kỳ diệu cho cơ thể nhờ tăng cường quá trình đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân nhanh, theo boldsky.

'Cap doi' thuc pham giup giam can nhanh - Anh 1

Bạn có thể tăng nhiệt cơ thể bằng cách kết hợp ớt cayenne cùng với thịt gà

Cà phê và bột quế

Bột quế được biết đến là thực phẩm ít calo và nó hoạt động hiệu quả nếu kết hợp với cà phê buổi sáng. Chất chống oxy hóa có trong quế giúp giảm tích tụ chất béo trong cơ thể, đặc biệt là chất béo ở bụng. Để thúc đẩy giảm cân, bạn nên kết hợp cà phê với bột quế.

Ớt cayenne và gà

Bạn có thể tăng nhiệt cơ thể bằng cách kết hợp ớt cayenne cùng với thịt gà. Gà là loại thực phẩm giàu đạm có thể giúp tăng cường cảm giác no và khi kết hợp với ớt cayenne, nó có thể giúp giảm cân. Theo các nhà nghiên cứu, ớt cayene đốt cháy hiệu quả chất béo bụng cứng đầu. Kết đôi thịt gà và ớt cayenne trong chế độ ăn uống thường xuyên có thể giúp cắt giảm các chất béo dễ dàng.

Khoai tây và tiêu

Theo các nhà nghiên cứu, khoai tây có thể giúp giảm béo khi kết hợp với tiêu. Piperine, hợp chất mạnh được tìm thấy trong hạt tiêu giúp cắt mỡ eo và cũng hạ thấp mức cholesterol.

Tỏi và cá

Do axit béo omega-3 có trong cá nên nó làm giảm mức triglyceride, hạn tình trạng viêm trong cơ thể. Ăn tỏi và cá với nhau có thể giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể và cũng giúp đốt cháy các tế bào chất béo dư thừa.

Ngọc Lam