Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cặp đôi tí hon 'gây bão' với lễ cưới ngọt ngào, lãng mạn tại Nghệ An

Vừa qua, tại Nghệ An đã diễn ra lễ cưới của cặp đôi cô dâu - chú rể tí hon và sự kiện này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và chúc phúc của người thân và bạn bè.

Hình ảnh lễ cưới của cặp đôi cô dâu - chú rể tí hon diễn ra tại Nghệ An vào ngày 27/11 vừa qua được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Được biết chú rể là anh Nguyễn Văn Thắng (1986, ở Nghi Lộc, Nghệ An) và cô dâu là Nguyễn Thị Sương (1991, ở Vũ Quang, Hà Tĩnh).

Theo thông tin đã chia sẻ trên truyền thông, được biết anh Văn Thắng cao 1m35, và chị Sương cao 1m30. Hiện nay, anh Thắng làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chị Sương là nhân viên chỉnh sửa ảnh, cả hai cùng lập nghiệp tại Hà Nội và tổ chức hôn lễ tại Nghệ An.

Trước khi quyết định đi đến hôn nhân, cặp đôi đã có thời gian quen và tìm hiểu nhau 2 năm. Cũng theo một số thông tin, trong quá trình quen nhau, hai anh chị thường xuyên bị công kích, mỉa mai bởi ngoại hình. Tuy nhiên, bằng tình cảm chân thành dành cho nhau, anh Thắng và chị Sương đã cùng nhau đi qua những bão tố để được sự đồng ý của hai bên gia đình và có một lễ cưới ấm áp đúng như mong nguyện.

Mặc dù có "khiếm khuyết" về chiều cao, thế nhưng trong bộ ảnh cưới, hai anh chị đã cho mọi người thấy được tinh thần lạc quan, yêu đời, luôn tin tưởng vào tích yêu và những điều tích cực. Sau khi hình ảnh hôn lễ của anh chị được đăng tải trên các diễn đàn, anh Thắng và chị Sương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thương của cộng đồng mạng. Rất nhiều lời chúc tốt lành đã được mọi người gửi đến anh Thắng và chị Sương nhân ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Trên trang cá nhân, anh Thắng đã không giấu được nỗi niềm hạnh phúc. Anh cũng đã gửi lời cảm ơn đến những ai quan tâm và chúc phúc đến vợ chồng anh.

Anh Thắng viết: "Chúng con xin gửi lời cảm ơn đến hai gia đình bố mẹ, họ hàng hai bên đã lo lắng chuẩn bị để tổ chức cho vợ chồng con có một đám cưới thành công viên mãn, vui vẻ và tràn đầy tình yêu thương.... Cuối cùng cũng không biết nói gì hơn. Chúng con xin gửi đến đoàn thể tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành và yêu thương nhất. Cảm ơn những món quà của 2 gia đình, anh em và mọi người đã dành tặng chúng con/em. Trân trọng cảm ơn!".

Hiểu Thiên(Ảnh: FBNV)