CẬP NHẬT chuyển nhượng tối ngày 5/8: Arsenal muốn có Alvaro Vadillo

Gốc
Những thông tin nóng bỏng về thị trường chuyển nhượng ngày 5/8 sẽ được Thethaovanhoa.vn tổng hợp tại đây.

Ấn Ctrl+F5 để liên tục cập nhật...

Arsenal sắp chia tay hai tiền đạo

Mới đây, đích thân HLV Arsene Wenger đã khẳng định rằng cả Gervinho lẫn Marouane Chamakh đều đang chuẩn bị hoàn tất các thủ tục để rời khỏi Emirates trong mùa hè này.

Remy đến Newcastle kiểm tra y tế

Tiền đạo Loic Remy của QPR đã đến Newcastle kiểm tra y tế và sẽ ở lại thi đấu cho "Chích chòe" đến hết mùa bóng này. Trước đó, QPR đã đồng ý đem Remy cho Newcastle mượn.

Arsenal quyết chiêu mộ ‘Ronaldo mới’

“Pháo thủ” thành Lodon đang tích cực chạy đua trong việc chiêu mộ tiền vệ chạy cánh Alvaro Vadillo của Real Betis, người được ví như “Ronaldo mới” của bóng đá châu Âu. Xuất thân từ học viện của Real Betis, Vadillo trở thành cầu thủ trẻ nhất từng chơi bóng ở La Liga hồi năm 2011. Khi đó, Vadillo chỉ mới 16 tuổi, 11 tháng và 16 ngày. Cũng trong tháng 10 năm đó, M.U từng gửi lời đề nghị 2,5 triệu bảng cho Betis để hỏi mua Vadillo nhưng bị từ chối.

Vadillo nằm trong tầm ngắm của Arsenal

Barca sắp gửi lời đề nghị thứ 2 tới David Luiz

Sportsmail tiết lộ đương kim vô địch Liga sẽ gửi một lời đề nghị mới tới cho Chelsea vào đầu tháng. Trước đó, CLB thành London đã từ chối hợp đồng đầu tiên của Barca. Chelsea đặt giá 45 triệu bảng cho David Luiz nhưng Barca hi vọng họ có thể chiêu mộ thành công trung vệ này với phí chuyển nhượng khoảng 35 triệu bảng.

Thethaovanhoa.vn

Tin nóng

Tin mới