Chelsea đã xác nhận rằng thủ môn Thibaut Courtois đã không gặp phải chấn thương đáng ngại nào, và đã xuất viện vào đêm qua.

Ở trận đấu giữa Chelsea và Arsenal đêm qua, Thibaut Courtois đã gặp phải một chấn thương ở vùng đầu sau pha va chạm với Alexis Sanchez.

Thủ môn người Bỉ đã cố gắng thi đấu thêm một thời gian, tuy vậy sau khi anh có dấu hiệu bị chảy máu tai, các bác sĩ của Chelsea đã yêu cầu Courtois rời sân ngay lập tức.

Ngay sau đó, Courtois đã được đưa tới một bệnh viện ở London để chẩn đoán vết thương mà anh gặp phải. Rất may cho thủ môn người Bỉ, các bác sĩ đã kết luận rằng anh không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào ở vùng đầu, và vết máu chảy trong tai anh chỉ là một vết thương ngoài da.

Ngày hôm nay, trang web chính thức của Chelsea đã đăng tải thông tin xác nhận rằng Courtois đã được xuất viện ngay trong đêm hôm qua, và anh đã trở lại CLB để thông báo tình hình của mình. The Blues khẳng định rằng Courtois sẽ có thể trở lại thi đấu cùng các cầu thủ ĐTQG Bỉ ở vòng loại Euro 2016 sắp tới.

Vào năm 2006, một thủ môn khác của Chelsea là Petr Cech từng bị chấn thương vùng đầu sau một pha va chạm với Stephen Hunt, khi đó đang khoác áo CLB Reading. Cech sau đó đã phải nghỉ thi đấu một thời gian dài để điều trị chấn thương này.