Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cặp song sinh tử vong vì bố bỏ quên trong ô tô suốt 8 tiếng

Người bố bị buộc ngộ sát và gây chết người do bất cẩn khi đưa hai con cùng đi làm nhưng để quên chúng ở trong xe ô tô tại bãi gửi xe suốt 8 tiếng khiến cặp song sinh tử vong.

Sự việc đau lòng này xảy ra ở New York, Mỹ vào ngày 26/7.

Cảnh sát cho hay, vào ngày 26/7, anh Juan Rodriguez (39 tuổi, nhân viên xã hội, sống ở quận Rockland, New York) đã mang theo 2 con là cặp song sinh một tuổi cùng đi làm. Tuy nhiên, ông bố này lại để quên hai đứa trẻ (một trai một gái) ở ghế sau xe ô tô trong bãi gửi xe ở bệnh viện Forham Manor, khu Bronx, thành phố New York suốt 8 giờ đồng hồ (từ lúc 8 giờ sáng).

Hiện trường vụ cặp song sinh chết trong ôtô ở New York. (Ảnh: NBC New York)

Đến 4 giờ chiều cùng ngày, khi ra lấy xe để về nhà, anh Juan Rodriguez mới nhìn thấy hai con ở ghế sau trên chiếc ô tô Honda của mình. Anh Juan Rodriguez lập tức gọi báo cảnh sát. Song khi nhân viên y tế tới nơi, hai đứa trẻ đã sùi bọt mép và tử vong.

Anh Juan Rodriguez khai với cảnh sát rằng, khi gửi xe vào bãi đỗ xe và lên phòng làm việc, anh đã quên rằng 2 đứa trẻ vẫn còn ở ghế sau xe.

Ông bố này đang bị giam và thẩm vấn với cáo buộc ngộ sát và gây chết người do bất cẩn.

Phương Linh (Theo Dayton Daily News)

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/sau-tay-lai/cap-song-sinh-chet-vi-bo-bo-quen-trong-o-to-suot-8-tieng-553825.html