Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cặp tiền đạo ĐT Việt Nam tan vỡ giấc mơ Vua phá lưới V.League 2022

Kém chân sút đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới V.League 2022 là tiền đạo Rimario đến 9 bàn thắng, cặp tiền đạo ĐT Việt Nam là Tuấn Hải, Tiến Linh chưa thể hiện thực hóa giấc mơ chân sút hay nhất V.League.

Tiến Linh

Tiến Linh

V.League 2022 đang trôi dần về những vòng đấu cuối cùng và tiền đạo Rimario đang chứng tỏ phong độ cực cao của mình khi lúc này anh đã ghi được 17 bàn thắng. giải đấu chỉ còn 4 vòng đấu nữa là khép lại và chân sút người Jamaica đang tạo nên khoảng cách hơn 9 bàn thắng so với Tuấn Hải, Tiến Linh, Lynch và Geovane.

Sẽ rất khó có cuộc lật đổ ở cuộc đua Vua phá lưới bởi Rimario vẫn căng đầy sức sống và “dội bom” liên tục. Ở vòng 22 vừa qua, Rimario đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Hải Phòng thắng Sài Gòn FC. Cần nhấn mạnh, đó là trận đấu mà Hải Phòng vắng 2 chân chuyền thượng hạng Moses và Hải Huy nhưng “Rima” vẫn chơi rất hiệu quả.

Trong khi đó, 2 tiền đạo nội được kỳ vọng cao là Tuấn Hải, Tiến Linh đang dừng ở con số cùng ghi được 8 bàn thắng. Bị “Rima” bỏ lại khá xa trong khi giải còn 4 trận nữa hạ màn và đặc biệt, chặng đường phía trước của các đội chủ quản của 2 tiền đạo nói trên là Hà Nội và B.BD cũng không hề dễ dàng, gặp nhiều đội “xương” nên rất khó cho cả 2 có thể ghi nhiều bàn thắng. Năm 2017, V.League chứng kiến sự thăng hoa của chân sút nội khi tiền đạo Anh Đức đã ghi đến 17 bàn thắng. Nhưng từ đó đến nay vẫn chưa có ai san bằng được thành tích đó của cựu chân sút sinh năm 1985.

Ở ĐT Việt Nam, Tiến Linh là suất cứng trên hàng công, còn Tuấn Hải là phát hiện mới từ đầu năm nay. Nhưng dù kém thành tích các chân sút ngoại ở V.League nhưng với “vốn” cùng ghi được 8 bàn thắng và đang là những gương mặt ưu tú ở giải đấu cao nhất Việt Nam thì biết đâu bộ đôi Tuấn Hải, Tiến Linh sẽ tỏa sáng ở AFF Cup 2022.

Theo Bongdaplus