Cặp vợ chồng già ném dép, quăng ghế đuổi cướp

Gốc
Không hề nao núng, cặp vợ chồng già dùng chính những vật dụng xung quanh như dép, ghế nhựa... để chống trả, xua đuổi lũ cướp cầm dao ra khỏi nhà.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra vào tối 12/8 ở làng Kadaiyam thuộc bang Tamil Nadu, miền Nam Ấn Độ. Ông Shanmugavel (70 tuổi) đang ngồi thư giãn ở ngoài sân thì bất ngờ bị một tên cướp siết cổ từ phía sau. Thấy vậy, vợ của ông là bà Senthamarai (65 tuổi) liền lao ra khỏi nhà để giúp chồng chống trả tên côn đồ.

Ngay lúc đó, tên cướp thứ 2 xuất hiện, lao vào trợ giúp đồng bọn. Mặc dù cả hai tên này đều cầm dao rựa dài, nhưng bà Senthamarai vẫn không hề lo sợ. Bà cúi xuống, nhặt dép dưới nền nhà ném mạnh vào những tên cướp để giải cứu chồng mình. Sau đó, bà Senthamarai tiếp tục lấy những chiếc thùng rỗng, ghế nhựa gần đó để ném vào hai kẻ côn đồ.

Khi thoát khỏi sự khống chế của tên cướp thứ nhất, ông Shanmugavel hợp sức cùng vợ ném mạnh những chiếc ghế đặt trong sân nhà vào lũ cướp cầm dao. Hai kẻ côn đồ kia nhiều lần vung dao về phía cặp vợ chồng già nhưng đều không trúng. Cuối cùng, hai ông bà đã đuổi được lũ cướp ra khỏi nhà.

Được biết, đây là vụ tấn công thứ 3 mà cặp vợ chồng này phải đối mặt trong 2 năm qua và những tên cướp đã cố gắng lấy cắp vàng của họ.

Ngọc Linh