ANTĐ - Cảnh sát Ấn Độ đang điều tra nguyên nhân cái chết của một nhân viên kinh doanh 24 tuổi và người vợ đang mang thai 4 tháng.

Sonia, 21 tuổi, và chồng là Saravana được người thân phát hiện trong tình trạng bất tỉnh tại nhà riêng ở thị trấn Murphy, Ấn Độ.

Ảnh minh họa

Mặc dù cả hai nhanh chóng được đưa đi cấp cứu song Sonia đã tử vong trên đường đến viện còn Saravana tử vong vào sáng 15/8 khi đang điều trị.

Được biết cặp vợ chồng này chuyển tới sống tại thành phố Bangalore cách đây 2 năm. Saravana là nhân viên kinh doanh còn Sonia làm cho một công ty tư nhân. Sonia đang mang thai 4 tháng.

Theo các thành viên trong gia đình thì cặp vợ chồng này thường xuyên cãi vã về những chuyện vụn vặt. Một người thân của cặp đôi này cho biết Saravana gần đây có nhận được lời mời làm việc ở Dubai. Saravana muốn từ bỏ công việc hiện tại và đang làm thủ tục để sang Dubai nhưng không định đưa vợ đi cùng. Việc này đã khiến Sonia vô cùng thất vọng, cô yêu cầu chồng hoặc là ở lại hoặc phải đưa cô đi cùng vì Sonia muốn có chồng ở cạnh khi sinh con.

Tối hôm 14/8, mẹ của Saravana đã bị sốc nặng khi nhận được tin nhắn từ Sonia nói rằng cô sẽ tự vẫn. Mọi người trong gia đình vội vàng tới nhà của cặp vợ chồng này rồi phá cửa xông vào nhưng đã quá muộn.

Hiện cảnh sát chưa xác nhận vấn đề công việc là nguyên nhân khiến cặp vợ chồng trẻ tự vẫn, họ cần điều tra thêm trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

L.M
Theo TOI