Cặp vợ chồng vận chuyển 2 kg ma túy đá trong đêm

Gốc
Dừng xe máy của cặp vợ chồng di chuyển trong đêm, CSGT tỉnh Lạng Sơn phát hiện trong túi xách của người phụ nữ có 2 kg ma túy đá.

Ngày 10/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự 2 nghi phạm liên quan đến vụ vận chuyển trái phép 2 kg ma túy được CSGT phát hiện 3 ngày trước.

Cặp vợ chồng vận chuyển 2 kg ma túy đá trong đêm - Ảnh 1

Nghi phạm Lý Thị Huyền. Ảnh: T.N.

Theo thông tin từ cơ quan công an, đêm 7/2, Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Tùng Diễn thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện đôi nam nữ chở nhau bằng xe máy có biểu hiện nghi vấn, di chuyển trên quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Hữu Lũng.

Dừng xe kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong túi xách của người phụ nữ ngồi sau có 2 gói ma túy tổng hợp có trọng lượng 2 kg.

Theo Công an tỉnh Lạng Sơn, người phụ nữ mang hàng cấm tên Lý Thị Huyền (46 tuổi, ở Lộc Bình, Lạng Sơn), còn người đàn ông lái xe là Đinh Hồng Dũng (45 tuổi, chồng của Huyền). Dũng từng có tiền án liên quan đến ma túy.

Vụ việc sau đó được CSGT bàn giao cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh. Cơ quan điều tra đang truy bắt người liên quan đến vụ án.

Bá Chiêm

Tin nóng

Tin mới