Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Captain America' Chris Evans có phản ứng gắt đối với những người kỳ thị đồng tính

Chris Evans rất bức xúc khi một bộ phận khán giả chỉ trích cặp đôi đồng tính trong Lightyear.

Lightyear là phim hoạt hình mới của Pixar Animation Studios. Nội dung xoay quanh nhân vật Buzz Lightyear. Anh và phi hành đoàn đã gặp khó khăn khi chạm trán binh đoàn người máy do Zurg chỉ huy.

Sau khi phát hành, tác phẩm vô tình vướng vào nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, một số khán giả không chê trách nội dung phim mà hướng đến cặp đôi đồng tính nữ.

Tình tiết nữ sĩ quan Hawthorne hôn người cùng giới đã gây ra luồng tranh cãi. Phim cũng bị cấm phát hành tại một số quốc gia Trung Đông vì xuất hiện quan hệ đồng tính.

Người lồng tiếng cho nhân vật chính Buzz Lightyear là diễn viên nổi tiếng Chris Evans. Nam tài tử không giấu nổi sự bức xúc khi bộ phim vướng tranh cãi chỉ vì nụ hôn của cặp đôi đồng tính.

Anh có phát ngôn khá gay gắt liên quan đến vấn đề này:

"The real truth is those people are idiots". (Tạm dịch: Sự thật là những người đó (người kỳ thị đồng tính) đều là kẻ ngu ngốc).

Đồng thời, Chris Evans cũng chia sẻ: "There’s always going to be people who are afraid and unaware and trying to hold on to what was before. But those people die off like dinosaurs.

I think the goal is to pay them no mind, march forward and embrace the growth that makes us human.”

(Tạm dịch: Sẽ luôn có những người lo sợ, không chịu chú ý và chỉ biết cố gắng bám víu sự lạc hậu. Nhưng thành phần này rồi cũng tuyệt chủng như loài khủng long.

Tôi nghĩ mục tiêu bây giờ là không cần chú ý đến họ, hãy tiến về phía trước và đón nhận điều này như cách con người chúng ta phát triển).

Phát ngôn của Chris Evans nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng. Bởi, việc kỳ thị đồng tính đã diễn ra dai dẳng, gây ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của rất nhiều người.

Xã hội hiện nay đang ngày càng tiến bộ và văn minh. Vì thế, cộng đồng LGBT đều đáng được công nhận và tôn trọng.

An Nhiên