(DĐDN) - Chương trình “CV hay, có ngay cơ hội” của mạng Việc làm và Tuyển dụng CareerBuilder.vn tổ chức trên phạm vi toàn quốc đã chính thức khởi động vào ngày 23/04/2013 và kết thúc vào ngày 9/9/2013.

Anh Nguyễn Viết Huy - Project Manager (Quản lý Dự án) của một công ty Nhật trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Hà Nội
đã giành giải thưởng đặc biệt trong đợt 3

Chương trình được chia làm 4 giai đoạn cùng với giải thưởng là 40 điện thoại smart-phone HTC và 4 giải đặc biệt cho ứng cử viên CV dành chiến thắng cao nhất là được đi Mỹ tham dự hội nghị khách hàng CareerBuilder toàn cầu.

Đến nay chương trình đã kết thúc giai đoạn 3, thu hút hơn 100.000 CV tham gia. Đặc biệt hơn, CareerBuilder.vn còn nhận được CV của các ứng viên từ Mỹ hay các ứng viên người nước ngoài đến từ Indonesia, Malaysia… Anh Nguyễn Viết Huy - Project Manager (Quản lý Dự án) của một công ty Nhật trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Hà Nội đã giành giải thưởng đặc biệt là chuyến du lịch Mỹ trong đợt 3 này.

Chia sẻ kinh nghiệm, anh cho biết: “Điều quan trọng nhất khi viết một CV và ứng tuyển công việc là phải hiểu nhà tuyển dụng cần gì. Thay vì liệt kê ra hết những kinh nghiệm mà mình có, tôi nghiên cứu kỹ xem công ty đó cần gì ở vị trí này và chỉ thể hiện kinh nghiệm & kỹ năng phù hợp nhất với yêu cầu công việc. Đây là cách tôi thể hiện rằng mình là người phù hợp hoàn hảo cho vị trí mà công ty đang còn trống”.

P. Nhi

Email Print

tuyển dụng, quản lý, công việc, “CV Hay, có ngay Cơ Hội”, du lịch Mỹ, CareerBuilder.vn