Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CareerLink lọt Top 10 DN Thương mại điện tử tiêu biểu 2015

Luôn nằm trong top dẫn đầu 6 hạng mục giải thưởng, qua 2 vòng bình chọn với số phiếu áp đảo, CareerLink vinh dự trở thành một trong 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu năm 2015.

Đại diện CareerLink.vn lên tại lễ trao giải Top 10 doanh nghiệp TMĐT tiêu biểu 2015

Tháng 12/2015, khi không khí căng thẳng vì sức ép hoàn thành mục tiêu cuối năm đang bao trùm hầu hết các công ty thì toàn bộ cán bộ và công nhân viên của CareerLink lại cảm thấy rất đỗi vui sướng, tự hào. Niềm vui đó bắt nguồn từ việc CareerLink được vinh danh trong Top 10 doanh nghiệp TMĐT tiêu biểu (HCMC EC Award) do Sở Công thương TP.HCM tổ chức.

Và còn tự hào hơn khi CareerLink.vn lại là website việc làm duy nhất có tên trong danh sách này, cùng với các đơn vị khác như Bizweb, Thegioididong, Saigon Tourist, Nguyễn Kim, Ti Ki, HotDeal, Lazada, Recess, Zanado.

“Top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu” là giải thưởng thường niên do Sở Công thương Tp. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm đánh giá hiệu quả ứng dụng thương mại điện tử của các doanh nghiệp, qua đó khen thưởng những doanh nghiệp có nhiều đóng góp thiết thực cho quá trình phát triển thương mại điện tử. 6 nhóm ngành chính được chọn để trao giải gồm: Du lịch lữ hành, điện máy khuyến mại trực tuyến, sàn giao dịch, sản phẩm dịch vụ hỗ trợ TMĐT và một số lĩnh vực khác. Năm nay, chương trình đã thu hút sự tham gia của 56 doanh nghiệp là chủ sở hữu của 66 website thương mại điện tử.

Qua 2 vòng với số phiếu bình chọn luôn nằm trong top đầu, CareerLink đã xuất sắc vượt qua hơn 50 website khác để ghi tên mình vào danh sách 10 doanh nghiệp TMĐT tiêu biểu năm 2015. Đây là lần thứ 2 CareerLink vinh dự được xướng tên trong danh sách này.

Thành quả trên chính là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của CareerLink trong suốt 10 năm qua. 10 năm – một chặng đường tuy không quá dài nhưng cũng đủ để ghi dấu những thành tựu nổi bật của CareerLink trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm trực tuyến. Hơn 5.000 khách hàng thân thiết là các tập đoàn đa quốc gia và các công lớn, hơn 500 hồ sơ mới đăng lên mỗi ngày và khoảng 120.000 lượt người truy cập/ngày chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ cũng như mọi cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Bên cạnh những nỗ lực tự bản thân, giải thưởng 10 website thương mại điện tử tiêu biểu trong năm 2015 mà CareerLink nhận được cũng nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng. Đánh giá một cách khách quan, so với nhiều website tuyển dụng khác, CareerLink.vn được ví như người anh cả luôn tiên phong trong việc tìm kiếm những ứng viên phù hợp, đặc biệt là ứng viên trình độ cao, giải tỏa “cơn khát” nhân sự chất lượng cho nhiều doanh nghiệp.

Như vậy, không chỉ là chiếc cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng như mục tiêu đề ra, CareerLink.vn còn trở thành người bạn đồng hành thân thuộc của họ. Có thể khẳng định rằng, chính niềm tin đã trở thành nguồn sức mạnh to lớn để CareerLink tiếp tục vươn xa và gặt hái được nhiều đỉnh cao hơn trên con đường sắp tới.

Năm 2006 được coi là cột mốc đáng nhớ với đội ngũ sáng lập CareerLink.vn, đây là khoảng thời gian CareerLink.vn ra đời và chính thức “trình làng” tại địa chỉ www.careerlink.vn . Sau hơn 10 năm không ngừng nỗ lực cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, CareerLink.vn tự hào đã phục vụ trên 500 khách hàng thân thiết là các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn trong nước với hơn 5.000 công ty cam kết sử dụng dịch vụ tuyển dụng trực tuyến qua CareerLink.vn. Tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở dữ liệu của website chứa trên 700,000 hồ sơ người tìm việc có trình độ cao và có khoảng 500 hồ sơ mới đăng lên mỗi ngày, thu hút 120,000 người truy cập/ngày.

hoàng oanh

Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/kinh-te/careerlink-lot-top-10-dn-thuong-mai-dien-tu-tieu-bieu-2015-974998.tpo