Mới đây, HLV Carlo Ancelotti đã khẳng định rằng thủ thành Iker Casillas chưa từng muốn rời khỏi CLB.

Kể từ tháng Giêng tới nay, Iker Casillas vẫn chưa ra sân một phút nào tại La Liga, đây là một thành tích không thể chấp nhận được với một nhân vật được coi là biểu tượng đội bóng. Đã có những tin đồn cho rằng Casillas đang gây áp lực lên BHL bằng cách công bố ý định ra đi. Tuy nhiên, ở cuộc họp báo mới đây, HLV Ancelotti đã phủ nhận hoàn toàn những thông tin trên.

Chiến lược gia người Ý đã tiết lộ trước báo giới rằng: "Tương lại của cậu ấy ư? Casillas sẽ tự trả lời câu hỏi đó, nhưng theo những gì tôi được biết thì cậu ấy không muốn ra đi. Casillas sẽ ở lại và điều này sẽ có lợi rất nhiều cho CLB."

"Cậu ấy tạo cho tôi sự tin tưởng nên tôi sẽ xếp cậu ấy bắt chính tại Champions League và các trận quan trọng ở La Liga. Với vai trò thủ lĩnh của mình, Casillas giúp đội bóng có được sự cân bằng nhất định, những kinh nghiệm mà cậu ấy có luôn cần thiết cho các cầu thủ trẻ."

HLV Carlo Ancelotti cũng tiết lộ thêm về quá khứ rằng 7 năm trước ông đã suýt chút nữa hỏi mua Diego Lopez, ông nói: "Tôi đã để ý tới tài năng của Diego Lopez từ lâu. 7 năm trước, tôi đã suýt chút nữa đưa cậu ấy về AC Milan."

Mới đây, Casillas cũng được chọn bắt chính cho Real Madrid trong trận thắng 2-1 trước Juventus tại đấu trường Champions League. Với 9 điểm giành được sau 3 lượt trận đầu tiên, Real hiện đang vững vàng ở vị trí số 1 của Bảng B khi hơn đội xếp thứ 2 Galatasaray tới 5 điểm.

Theo Thethao247