Ngày 25/11/2015, Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang ký kết hợp đồng quản lý khách sạn Radisson Blu Cam Ranh Bay với Công ty Carlson Rezidor Hotel Group, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới.

Carlson Rezidor Hotel Group quan ly khach san Radisson Blu Cam Ranh Bay - Anh 1

Carlson Rezidor Hotel Group quan ly khach san Radisson Blu Cam Ranh Bay - Anh 2

Ông Hannes Romauch – Tổng Giám đốc Công ty Eurowindow Nha Trang – chủ đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang

Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang là chủ đầu tư của dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang nằm tại Lô D12A, D12B, D12C thuộc Bãi Dài, khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa, cách sân bay Cam Ranh 4 km. Dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang là một trong những công trình tiêu biểu nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể du lịch sinh thái của tỉnh Khánh Hòa định hướng đến năm 2020 nhằm phát triển Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh trở thành khu du lịch quốc gia. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 33.74ha với vốn đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng.

Carlson Rezidor Hotel Group quan ly khach san Radisson Blu Cam Ranh Bay - Anh 3

Carlson Rezidor Hotel Group quan ly khach san Radisson Blu Cam Ranh Bay - Anh 4

Đại diện Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang ký kết hợp đồng quản lý khách sạn Radisson Blu Cam Ranh Bay với Công ty Carlson Rezidor Hotel Group

Theo hợp đồng ký kết này, Carlson Rezidor Hotel Group quản lý 11.4ha của dự án Radisson Blu Cam Ranh Bay với 250 phòng khách sạn và 38 biệt thự cùng nhiều tiện ích phụ trợ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như: Trung tâm hội nghị với sức chứa 800 – 1.000 người, khu Spa và Dịch vụ giải trí theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Eurowindow Nha Trang hiện là chủ đầu tư của dự án Eurowindow Nha Trang nằm tại Bãi Dài – bãi biển đẹp nhất Nha Trang với 800m bãi biển cát trắng, cách sân bay Cam Ranh 4 km. Dự án là công trình tiêu biểu nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể du lịch sinh thái của tỉnh Khánh Hòa định hướng đến năm 2020, và trong định hướng chung phát triển Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh…

Dự kiến vào đầu tháng 12/2015 Eurowindow Nha Trang sẽ ký hợp đồng cho một đơn vị quản lý vận hành của Châu Âu về việc quản lý 22.34ha còn lại của dự án với hơn 100 biệt thự cùng gần 300 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Ông Thorsten Kirschke, Chủ tịch Carlson Rezidor Hotel Group khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Trong quá trình mở rộng thị trường tại Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi mong muốn mở rộng sự hiện diện của mình đến Việt Nam thông qua việc đầu tư vào lĩnh vực còn ở trong giai đoạn phát triển. Khách sạn Radisson Blu sẽ là một trong những thương hiệu nổi bật của Tập đoàn và cung cung đến khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ sáng tạo, mang đến những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn với phương châm “Vâng, chúng tôi có thể!”.

Việc ký kết hợp đồng quản lý giữa Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang với Công ty Carlson Rezidor Hotel Group sẽ đưa Radisson Blu Cam Ranh Bay trở thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại và có chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Lê Hà