Ngày 24/10, thông tin từ Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC67) Công an TP Hà Nội cho biết, tổ công tác vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, bàn giao cho Công an phường Yên Phụ để xác minh, làm rõ.

Trước đó, khoảng 8h30 sáng nay (24/10), tổ công tác gồm thiếu úy Hoàng Minh Hiếu, thượng sỹ Võ Quang Thắng, thuộc Đội CSGT số 2 phối hợp với các chiến sỹ Trung đoàn CSCĐ làm nhiệm phân làn giao thông, chống ùn tắc tại ngã 5 Yên Phụ - Thanh Niên (phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Cat giau ma tuy “o cho hiem” van bi canh sat phat hien - Anh 1

Nguyễn Ngọc Hải và tang vật lực lượng chức năng phát hiện

Quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện nghi vấn… Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra hành chính, người đàn ông này không có giấy tờ tùy thân cũng như đăng ký xe. Tổ công tác đã đưa đối tượng này về Công an phường Yên Phụ để làm rõ.

Tại trụ sở Công an phường, lực lượng chức năng tiến hành khám xét người đối tượng thì phát hiện bên trong quần lót của đối tượng này có một gói nilon bên trong có chứa khoảng môt gam tinh thể màu trắng. Truy xét nhanh, đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Ngọc Hải ở ngõ 130 An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội. Số tinh thể màu trắng Hải giấu trong quần lót là ma túy tổng hợp.

Được biết, Hải là đối tượng nghiện ma túy, đã từng bị Cảnh sát cơ động tuần tra phát hiện trong người có “đồ chơi” ma túy và bị xử phạt hành chính.

Hiện tổ công tác đã bàn giao đối tượng Hải cho công an phường Yên Phụ xử lý theo thẩm quyền.

Đức Hùng