Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Cát Phượng đã đăng những dòng trạng thái như muốn nổi đóa lên thi thấy Hoài Linh bị tố xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi.

Sau khi nhà thờ Tổ được hoàn thành, công trình hoành tráng của Hoài Linh đã vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận vì sử dụng tới số tiền lớn lên tới hàng trăm tỷ đồng. Một số người cho rằng Hoài Linh chi số tiền khủng như vậy nhằm mục đích kinh doanh và đánh bóng tên tuổi là những nghi vấn mà một số người đặt ra.

Là đồng nghiệp và cũng là những người anh em thân thiết với nhau nên mới đây Cát Phượng đã bức xúc lên tiếng chia sẻ ý kiến cá nhân của mình về việc này để thanh minh cho Hoài Linh trước những dấu hỏi nghi vấn đặt ra khi xây dựng nhà thờ tổ .

Cat Phuong "noi doa" khi Hoai Linh bi to xay nha tho to de kinh doanh - Anh 1

Ảnh trên trang cá nhân của Cát Phương.

Cát Phượng chia sẻ: "Có rất nhiều nguồn tin cho rằng: Hoài Linh Xây nhà thờ Tổ Nghiệp để bán vé kinh doanh, Để Hoài Linh đánh bóng tên tuổi...Và cũng có rất nhiều người nói: với số tiền cả trăm tỷ hơn sao Hoài Linh ko làm từ thiện? Còn quá nhiều người nghèo... Dạ, thay mặt Hoài Linh CÁT đây xin thưa: Đền Thờ Tổ xây lên với tiêu chí để các bậc tiền bối cũng như các con em, các cháu tề tựu, cùng giữ gìn nền văn hóa, luôn mở rộng cửa chào đón tất cả mn mọi lúc mọi nơi, ko bán vé kinh doanh khi vào.
Tên tuổi Hoài Linh hiện đang trên Đỉnh của Đỉnh chưa ai qua mặt. Thế thì việc xây Đền Thờ Tổ Nghiệp để đánh bóng Tên Tuổi là chính đáng? Vẫn biết người nghèo còn rất nhiều, và nghệ sĩ chúng Tôi phải có trách nhiệm với những người nghèo hay sao?? Làm thiện thì Hoài Linh đã từng làm rất nhiều. Nhưng giúp cái Ngặt ko ai giúp nỗi cái Nghèo các bạn ạ!
Tin vui cho tất cả những ai iu thương A Hoài Linh cũng như muốn đến Đền Thờ tham quan thì cứ đến thả cửa nhé ..
Ăn mặc lịch sự , nghiêm túc..."

Cat Phuong "noi doa" khi Hoai Linh bi to xay nha tho to de kinh doanh - Anh 2

Trang cá nhân của Cát Phượng.

Cô cũng khẳng định lại một lần nữa trong một trạng thái khác rằng. Nhà thờ Tổ của Hoài Linh xây dựng "KHÔNG BÁN VÉ VÀO CỬA".

Nguyễn Hà

Nguyễn Hà