Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Catriona Gray - Miss Universe 2018 chính thức là giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Catriona Gray sẽ xuất hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong vai trò giám khảo.

Chưa đầy 1 tháng nữa, đêm thi quan trọng nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra. Trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới đây cũng vừa công bố giám khảo đêm chung kết. Theo đó, Miss Universe 2018 - Catriona Gray sẽ góp mặt trong vòng thi quan trọng nhất.

Catriona Gray là một trong những Hoa hậu hội tụ đủ các ưu điểm như xinh đẹp, tài giỏi và có học vấn khủng. Năm 2016, cô đại diện quốc gia dự thi Miss World - Hoa hậu Thế giới và lọt vào Top 5 chung cuộc. Sau đó, nàng Hậu tiếp tục tham gia Miss Universe và giành chiến thắng thuyết phục. Kể từ đó, Catriona Gray liên tục có những cống hiến và đem đến nguồn cảm hứng lớn cho các cô gái trên toàn thế giới.

Catriona Gray sẽ là giám khảo của Miss Universe Việt Nam trong đêm chung kết

Catriona Gray sẽ là giám khảo của Miss Universe Việt Nam trong đêm chung kết

Catriona Gray là một trong những Hoa hậu được yêu mến nhất nhì thế giới bởi nhan sắc và học vấn hơn người

Catriona Gray là một trong những Hoa hậu được yêu mến nhất nhì thế giới bởi nhan sắc và học vấn hơn người

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mang dòng máu lai, chào đời năm 1994 tại nước Úc. Cha cô là người Úc gốc Scotland, mẹ là người Philippines. Sau khi tốt nghiệp trung học ở Úc, cô dọn về sinh sống ở thủ đô Manila của Philippines.

Tên đầy đủ của Hoa hậu hoàn vũ là Catriona Elisa Magnayon Gray. Cô sở hữu chiều cao nổi bật 1m78, làm nghề dẫn chương trình, người mẫu, ca sĩ tại Philippines.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Catriona Gray còn từng tốt nghiệp Đại học Âm nhạc Berklee ở Boston với tấm bằng Thạc sĩ ngành nhạc lý. Và trước đó, ngay từ khi còn là học sinh, Catriona đã làm ca sĩ chính trong ban nhạc jazz của trường trung học. Ngoài ra, người đẹp Philippines cũng có cả đai đen môn võ Choi Kwang-Do.

Tổng cộng, Catriona Gray đã đội 3 vương miện trong sự nghiệp: Hoa hậu Thế giới Philippines, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines và mới nhất là Hoa hậu Hoàn vũ.

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/catriona-gray-miss-universe-2018-chinh-thuc-la-giam-khao-dem-chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-2202266113032310.htm