Dù mới 15 tuổi nhưng cậu ấm Dubai đã tự điền tên mình vào hội con nhà giàu thế giới bằng những món xa xỉ phẩm.

Cau am Dubai khang dinh ten tuoi trong gioi con nha giau - Anh 1

Những ngày qua, hình ảnh của cậu ấm Dubai có tên Rashed Saif Belhasa, xuất hiện vô cùng vui vẻ bên chiếc xế hộp Ferrari dán đầy logo Louis Vuitton x Supereme đã khiến mạng xã hội thế giới xôn xao.

Cau am Dubai khang dinh ten tuoi trong gioi con nha giau - Anh 2

Được biết, Rashed Saif Belhasa là con của tài phiệt ngành xây dựng tại Dubai có tên Saif Ahmed Belhasa và cũng là một cái tên nổi đình đám trong giới bất động sản tại đất nước giàu có.

Cau am Dubai khang dinh ten tuoi trong gioi con nha giau - Anh 3

Cậu ấm con nhà giàu Rashed Saif Belhasa là một fan cuồng của thương hiệu Supreme x Louis Vuitton. Chính hành động "hô biến" chiếc Ferrari F12 Berlinetta trị giá 200.000 bảng Anh thành Supreme x Louis Vuitton khiến nhiều người ngưỡng mộ cậu bé 15 tuổi này.

Cau am Dubai khang dinh ten tuoi trong gioi con nha giau - Anh 4

Ngay sau khi đoạn clip khoe chiếc xế hộp phủ đầy logo của thương hiệu Supreme x Louis Vuitton xuất hiện trên mạng xã hội, nó đã thu hút hàng triệu lượt theo dõi trên Instagram với những lời bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ, xuýt xoa.

Cau am Dubai khang dinh ten tuoi trong gioi con nha giau - Anh 5

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên, Rashed Saif Belhasa khiến người ta ghen tỵ, ngưỡng mộ đến thế. Trước đây, cậu ấm 15 tuổi này đã từng được nhắc đến với kho giàu khủng lồ với những thương hiệu đắt tiền và hiếm có.

Cau am Dubai khang dinh ten tuoi trong gioi con nha giau - Anh 6

Là con trai của tài phiệt ngành xây dựng Dubai Saif Ahmed Belhasa vậy nên ngay từ khi mới chào đời, Rashed Saif Belhasa đã có được cuộc sống đáng mơ ước với siêu xe, hàng hiệu và những người bạn giàu có.

Cau am Dubai khang dinh ten tuoi trong gioi con nha giau - Anh 7

Dù mới chỉ 15 tuổi nhưng Rashed Saif Belhasa làm quen với việc kinh doanh khá sớm. Ngoài giờ đi học, cậu ấm hội con nhà giàu Dubai này điều hành một công ty thời trang nhỏ của mình.

Cau am Dubai khang dinh ten tuoi trong gioi con nha giau - Anh 8

Không chỉ có đam mê công việc kinh doanh, mỗi khi có thời gian rảnh, Rashed Saif Belhasa trở về nhà để hòa mình vào với thiên nhiên với những thú cưng thuộc hàng khủng là hổ, sư tử, tinh tinh trong căn biệt thự nhà mình.

Cau am Dubai khang dinh ten tuoi trong gioi con nha giau - Anh 9

Việc gặp Messi của Rashed Saif Belhasa dễ như trở bàn tay vì chỉ cần có hứng là cậu ấm này sẵn sàng đáp máy bay tới Tây Ban Nha để xem siêu sao người Argentina này thi đấu.

Cau am Dubai khang dinh ten tuoi trong gioi con nha giau - Anh 10

Trong khuôn viên biệt thự của Rashed Saif Belhasa không khó để kiếm được một chú sư tử hay hổ và chúng được thuần hóa như thú cưng trong nhà. Ảnh sử dụng trong bài: Instagram nhân vật.

Thiên Anh