Cậu bé 8 tuổi hóa Thị Mầu lẳng lơ khiến nhạc sĩ Huy Tuấn “phải lòng”

Gốc
Tập 2 Vietnam’s Got Talent đã được làm nóng bởi màn biểu diễn xuất thần của cậu bé 8 tuổi khi hóa thần thành nhân vật Thị Mầu biểu diễn vở chèo nổi tiếng “Thị Mầu lên chùa”. Bé diễn chuyên nghiệp đến mức, từng cử chỉ, sự luyến láy, ánh mắt lẳng lơ đều rất đạt, khiến các giám khảo, đặc biệt là nhạc sĩ Huy Tuấn phải “xao động”, ngỡ ngàng.

Sau màn mở đầu chưa gây được nhiều ấn tượng trong tập một, tập 2 Vietnam’s Got Talent 2014 đã lên sóng với vòng tuyển chọn tại khu vực Hà Nội. Các thí sinh ở đủ mọi lứa tuổi đã đến thử tài, chinh phục “bộ tứ quyền lực” với các thể loại khác nhau từ nhảy hiện đại đến múa dân gian, ca hát, ảo thuật…

Tiết mục được đánh giá xuất sắc nhất trong chương trình là màn biểu diễn vở chèo “Thị Mầu lên chùa” của cậu bé 8 tuổi Nguyễn Đức Vĩnh. Đây là trích đoạn chèo được đánh giá là khó, đòi hỏi người thể hiên phải nhập tâm, có kinh nghiệm, óc quân sát, cũng như phải thật khéo léo để vừa hát tốt vừa diễn đúng thần thái, có chút lẳng lơ của nhân vật.

Nguyễn Đức Vĩnh đã có phần trình diễn xuất thần với trích đoạn "Thị Mầu lên chùa".

Và Đức Vĩnh đã làm được điều đó. Ngay khi vừa bước ra sân khấu, cậu bé 8 tuổi này đã khiến khán giả ồ lên ngạc nhiên vì màn giả gái quá xuất sắc của mình. Rồi đến từng câu hát, cái luyến láy, nét lúng liếng của Đức Vĩnh đều rất đạt khiến khán giả nổi da gà.

Giám khảo Hoài Linh phải ngỡ ngàng thốt lên “Mới bé tẹo mà đã lẳng lơ thế kia à”.Còn Huy Tuấn thì cho rằng mình đã phải lòng “cô Mầu” này rồi. "Chú Tuấn ngồi đây thấy con lúng liếng quá có khi phải lòng rồi đây này" – nhạc sĩ Huy Tuấn chi sẻ sau phần trình diễn của Đức Vĩnh.

Với tiết mục xuất sắc này, em đã nhận được 4 phiếu của ban giám khảo và giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Ngoài ra, tập 2 của chương trình cũng được làm nóng bởi sự xuất hiện của các thành viên nữ U70 với màn nhảy hip hop sôi động, hay tài làm ảo thuật của Trần Đình Quý, rồi đến tiết mục phô diễn chất giọng cao và khàn rất giống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng của thí sinh Trịnh Minh Đức.

Tiết mục nhảy hip hop của các U.70 nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Hay cặp đôi nhí Đức Huy - Thục Nhi cũng khiến khán giả và “bộ tứ quyền lực” xúc động bằng phần trình diễn kết hợp giữ dance sport và nhảy đương đại. Kết thúc tập 2 với nhiều ấn tượng, tuần sau chương trình Vietnam’s Got Talent sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm tài năng của mình để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân.

Tin nóng

Tin mới