Cậu bé chăn trâu phát hiện thi thể nam thanh niên trong lùm cây

Gốc
Đi chăn trâu, cháu bé nhìn thấy 1 người đàn ông nằm sấp trong bụi cây. Gọi mãi không ai trả lời nên cậu bé hốt hoảng tìm người lớn đến xem. Mọi người đến kiểm tra thì phát hiện thanh niên này đã tử vong.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 8h30’ ngày 19-6, một cháu bé đi chăn trâu ở bản Pảo 1, xã Quang Phong, Quế Phong, tỉnh Nghệ An, thì nhìn thấy 1 người nằm sấp trong bụi cây.

Gọi mãi không nghe tiếng trả lời, cậu bé hoảng hốt chạy đi tìm người lớn đến xem. Mọi người đến nơi và kiểm tra thì phát hiện thanh niên này đã tử vong. Danh tính của nạn nhân này được xác định là Lô V.V (26 tuổi) trú cùng xã.

Cậu bé chăn trâu phát hiện thi thể nam thanh niên trong lùm cây - Ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể V.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt ở hiện trường để xác định nguyên nhân dẫn đến sự việc. Tại hiện trường nơi phát hiện thi thể V, người ta cũng tìm thấy bơm kim tiêm đã qua sử dụng.

Được biết, V. là một người nghiện ma túy lâu năm. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của V. được xác định là do sốc ma túy. “Qua kiểm tra sơ bộ, xác định không có dấu hiệu của án mạng. Nạn nhân chết là do sốc ma túy”, một cán bộ công an cho biết.

Sau đó, thi thể của V. được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng.

Tin nóng

Tin mới