'Cậu bé hát đám cưới' Hồ Văn Cường bị fan vây kín sau khi nhận giải 'VTV Awards'

Gốc
Kết thúc lễ trao giải VTV Awards 2016, rất đông người hâm mộ đã đứng chờ sẵn phía ngoài nơi diễn ra lễ trao giải - Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) để được chúc mừng và chụp ảnh cùng bé Hồ Văn Cường.

'Cậu bé hát đám cưới' Hồ Văn Cường bị fan vây kín sau khi nhận giải 'VTV Awards' - Ảnh 1

Kết thúc lễ trao giải "VTV Awards - Chuyển động 2016" diễn ra vào vào tối 7.9 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM Hồ Văn Cường xuất sắc vượt qua những cái tên ca sĩ lớn như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh và Khởi My để giành chiếc cúp "Ca sĩ ấn tượng của năm".

'Cậu bé hát đám cưới' Hồ Văn Cường bị fan vây kín sau khi nhận giải 'VTV Awards' - Ảnh 2

Giải thưởng "Ca sĩ ấn tượng" do "VTV Awards 2016" trao tặng là món quà quá lớn đối với một cậu bé 13 tuổi từ miền quê nghèo Gò Công khi mới chập chững bước vào showbiz như Hồ Văn Cường. Cậu bé đã gửi lời cảm ơn tới khán giả vì đã trao giải thưởng lớn này. Ngoài ra, quán quân "Vietnam Idol Kids 2016" cũng hứa sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ tình cảm cũng như sự kỳ vọng của khán giả.

'Cậu bé hát đám cưới' Hồ Văn Cường bị fan vây kín sau khi nhận giải 'VTV Awards' - Ảnh 3

Kết thúc buổi lễ trao giải, Quán quân "Thần tượng âm nhạc nhí 2016" đã nhận được lời chúc mừng và cái ôm yêu thương từ "mẹ nuôi" Phi Nhung cùng với các anh chị em trong ngôi nhà mà Phi Nhung đang nuôi dưỡng ở TP.HCM.

'Cậu bé hát đám cưới' Hồ Văn Cường bị fan vây kín sau khi nhận giải 'VTV Awards' - Ảnh 4

Trước khi chuẩn bị lên xe ra về cùng mẹ và các anh chị em trong nhà tình thương của Phi Nhung thành lập, rất đông người hâm mộ đã đứng sẵn bên ngoài cổng Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) để chờ được chúc mừng, được chụp ảnh cùng bé Hồ Văn Cường.

'Cậu bé hát đám cưới' Hồ Văn Cường bị fan vây kín sau khi nhận giải 'VTV Awards' - Ảnh 5

Dù đã trễ và về sớm để chuẩn bị cho việc học vào sáng hôm sau, nhưng Phi Nhung vẫn vui vẻ cho bé Hồ Văn Cường nán lại vài phút để giao lưu chụp ảnh cùng người hâm mộ.

'Cậu bé hát đám cưới' Hồ Văn Cường bị fan vây kín sau khi nhận giải 'VTV Awards' - Ảnh 6

Thông tin từ phía Phi Nhung cũng cho biết, dù Hồ Văn Cường nhận được giải thưởng cũng như nhiều lời mời đi diễn nhưng Phi Nhung vẫn muốn bé chuyên tâm vào học hành giống 2 chị nuôi là Thiêng Ân (Solo cùng bolero) và Thu Hiền (Giọng hát Việt nhí). Hồ Văn Cường chỉ sẽ nhận lời diễn vào các ngày nghỉ và trong khu vực TP.HCM để không ảnh hưởng việc học văn hóa của bé.

Diệu Linh - Ảnh: Tiên Nguyễn

Tin nóng

Tin mới