Cậu bé vô tư chơi đùa với sư tử

Gốc
Tới thăm vườn thú bang Ohio, Mỹ, một cậu bé cười khúc khích khi được lại gần lồng kính, trong khi con vật cố gắng vồ lấy cậu qua bức tường.

Theo Daily Mail, cậu bé dường như không cảm thấy sợ khi tiến sát lại gần con sư tử cái đang đói, trong khi nó cố gắng vồ lấy cậu.

Sư tử giơ móng vuốt lên tường kính.

Cậu bé tò mò nghiêng lại rất gần bức tường, nhìn sát vào bộ hàm sư tử.

Thông thường những đứa trẻ sẽ rất vui mừng khi được lại gần các con thú, chơi đùa và ngắm chúng...

Chính vì điều đó, hiện nay hầu hết các vườn thú đều thiết kế để trẻ em có thể tiếp xúc rất gần với các con vật.

Bức tường kính rất dày nên cậu bé không gặp nguy hiểm.

Craig Packer, làm việc tại Trung tâm nghiên cứu sư tử Đại học Minnesota giải thích về hiện tượng những con sư tử hay thích chơi đùa với những đứa trẻ: Đôi khi loài thú săn mồi đáng sợ thường dành vài phút để chơi đùa với những con mồi còn non như linh dương, bê… trước khi ăn thịt.

Lý do sư tử thích chơi đùa với những đứa bé có màu tóc vàng giống như màu những con mồi quen thuộc của chúng, chứ không phải là những người lớn, “do chúng dễ dàng săn được con mồi như vậy, nên sẽ không vội vàng”.

Video Cậu bé vô tư chơi đùa với sư tử Cảnh tượng thú vị khi một cậu bé cười khúc khích khi được lại gần chơi với sư tử, trong khi con vật cố gắng vồ lấy cậu qua tường kính.

Những vụ nghịch dại đáng sợ ở sở thú Nhảy vào chuồng gấu Bắc Cực, đấu tay đôi với sư tử, trêu cá sấu, cố vào sát thú dữ để chụp ảnh... là những hành động ngớ ngẩn khiến các du khách bị thương, thậm chí mất mạng.

An Ngọc

Tin nóng

Tin mới