Câu chuyện đằng sau bức ảnh cô gái chụp selfie cùng bà cụ

Gốc
Sau loạt ảnh chụp chung, Mahri Smith và bà cụ đã trở thành những người bạn thân thiết.

Câu chuyện đằng sau bức ảnh cô gái chụp selfie cùng bà cụ - Ảnh 1

Bà cụ vui vẻ chụp selfie cùng các cô gái như những người bạn thân thiết.

Telegraph cho hay khi đang selfie trong toilet, Mahri Smith (18 tuổi) và nhóm bạn tình cờ gặp một bà cụ. Bà nhìn họ, nói: “Tôi rất nhớ cái thời xúng xính áo quần, cùng mấy cô bạn ra ngoài chơi”.

Thiếu nữ người Canada liền đáp: “Tại sao bà lại nhớ thời điểm đó? Chúng ta đều đang ở ngoài phải không ạ?”.

Dứt lời, cô gái mời bà cụ cùng chụp selfie. Trong mỗi bức ảnh, nụ cười của họ dường như xóa tan khoảng cách về tuổi tác.

Trong cuộc phỏng vấn với CTV News Ottawa, Mahri chia sẻ: “Tôi nói rằng bà là bạn của chúng tôi nên bà đã đồng ý chụp chung. Tôi thấy bà rất vui và còn ăn ảnh hơn cả chúng tôi nữa”.

Sau khi đăng những tấm hình lên trang cá nhân, câu chuyện của Mahri bỗng thu hút gần 270.000 like (thích) và 80.000 chia sẻ.

Câu chuyện đằng sau bức ảnh cô gái chụp selfie cùng bà cụ - Ảnh 2

Sự chân thành đã tạo nên một tình bạn đẹp giữa Mahri và bà cụ.

“Bạn khiến ngày buồn tẻ của tôi trở nên ý nghĩa hơn. Có lẽ, bạn cũng đã mang đến cho bà cụ một ngày tuyệt vời”, một dân mạng bình luận.

Người khác khẳng định: “Thế giới này rất cần những người như bạn. Hãy tiếp tục sống với trái tim và tấm lòng như thế nhé”.

“Mình nghĩ bà sẽ rất vui nếu chúng ta thông báo với bà về sự nổi tiếng bất ngờ này”, Morgan Sheppard - bạn của Mahri - bày tỏ.

Câu chuyện của cô gái 18 tuổi không chỉ khiến nhiều người cảm kích mà còn là bài học ý nghĩa về lối sống dành cho thế hệ trẻ trong xã hội hiện đại.

Câu chuyện đằng sau bức ảnh cô gái chụp selfie cùng bà cụ - Ảnh 3

Thiếu nữ 18 tuổi sở hữu cả vẻ đẹp hình thức lẫn tâm hồn.

Phương Thảo

Tin nóng

Tin mới