Cậu đồng 9X đẹp trai, thanh tú như hot boy Hàn Quốc

Gốc
Dáng vẻ đặc biệt và nét thanh tú trên khuôn mặt khi hầu đồng khiến cậu đồng 9X đẹp trai Vĩnh Trung được nhiều quan tâm tâm, chú ý và yêu mến.

T.A

Cậu đồng 9X đẹp trai, thanh tú như hot boy Hàn Quốc - Ảnh 1

Vĩnh Trung câụ̣ đồng 9X đẹp trai trong loạt ảnh gây sốt được cư dân mạng Việt đang truyền tay nhau trong những ngày gần đây. Khuôn mặt điển trai, nét thanh tú của cậu đồng là điểm rất thu hút khiến loạt ảnh trở nên hấp dẫn và kích thích trí tò mò của dân mạng. Danh tính của cậu đồng đẹp trai cũng vì thế mà mau chóng được tìm ra.

Cậu đồng 9X đẹp trai, thanh tú như hot boy Hàn Quốc - Ảnh 2

Cậu đồng Vĩnh Trung sinh năm 1992 đã tốt nghiệp Trung cấp Kinh tế Hà Nội. Đến với nghiệp hầu đồng như một nhân duyên, đến nay Vĩnh Trung đã có kinh nghiệm 3 năm trong nghề và được nhiều người trong giới ở Hà Nội, một vài tỉnh thành lân cận biết đến.

Cậu đồng 9X đẹp trai, thanh tú như hot boy Hàn Quốc - Ảnh 3

Quan điểm của Vĩnh Trung về tín ngưỡng thờ mẫu là luôn mang đậm bản sắc dân tộc và một người như cậu hoàn toàn có lý do để có những hành động kế thừa, phát triển nét văn hóa tín ngưỡng này. Đến với nghề như một cái duyên, đến nay hầu đồng với Vĩnh Trung còn như một niềm đam mê khiến cậu chăm chỉ, cố gắng hàng ngày.

Cậu đồng 9X đẹp trai, thanh tú như hot boy Hàn Quốc - Ảnh 4

Giống như nhiều cô, cậu hầu đồng trẻ tuổi khác, Vĩnh Trung cũng chịu không ít điều tiếng, lời xì xào, bình phẩm của những người xung quanh. Không ít người chưa hiểu hết về hầu đồng đã cho rằng công việc của Vĩnh Trung và những cô, cậu đồng khác là "buôn thần bán thánh" hay "mê tín dị đoan".

Cậu đồng 9X đẹp trai, thanh tú như hot boy Hàn Quốc - Ảnh 5

Từng có thời gian khá buồn bã nhưng Vĩnh Trung cuối cũng bỏ ngoài tai được những lời phán xét này, tiếp tục đam mê và cảm nhận được theo đuổi công việc hầu đồng khiến bản thân tu tâm dưỡng tính, làm được nhiều việc tốt, có ý nghĩa hơn.

Cậu đồng 9X đẹp trai, thanh tú như hot boy Hàn Quốc - Ảnh 6

Với những người có thiện chí, muốn tìm hiểu nhiều hơn về hầu đồng, tín ngưỡng thờ mẫu, Vĩnh Trung đều chia sẻ rất nhiệt tình. Cậu đồng 20 tuổi đẹp trai cho rằng đây là cơ hội tốt để những người xung quanh hiểu hơn về cậu cũng như công việc, niềm đam mê mà cậu đang theo đuổi, qua đó thay đổi cái nhìn về nghiệp hầu đồng.

Cậu đồng 9X đẹp trai, thanh tú như hot boy Hàn Quốc - Ảnh 7

Sự nỗ lực, chăm chỉ luôn cần thiết trong mọi công việc, với Vĩnh Trung cũng vậy, chỉ có làm việc hết lòng và có tâm mới giúp bản thân cậu gặt hái được những thành công.

Cậu đồng 9X đẹp trai, thanh tú như hot boy Hàn Quốc - Ảnh 8

Năm nay 20 tuổi, vốn là một chàng trai khá sôi nổi nên ngoài công việc hầu đồng, Vĩnh Trung cũng có những sở thích khác rất trẻ trung và hợp thời, giống như nhiều bạn bè khác cùng trang lứa.

Cậu đồng 9X đẹp trai, thanh tú như hot boy Hàn Quốc - Ảnh 9

Sau khi kết thúc công việc hầu đồng, Vĩnh Trung lại trở lại với đời sống trẻ trung của mình. Cậu chàng không bao giờ cố tình tỏ ra khó hiểu hay bí ẩn hay thần thánh hóa bản thân để "làm cao" với người khác.

Cậu đồng 9X đẹp trai, thanh tú như hot boy Hàn Quốc - Ảnh 10

Vĩnh Trung yêu thích phong cách thời trang "free style", thích kết hợp các bộ trang phục và chụp ảnh. Khi được khen là có khuôn mặt đẹp trai, phong cách ăn mặc như hot boy Hàn Quốc, Vĩnh Trung luôn tỏ ra khá ngại ngùng.

Tin nóng

Tin mới